Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Sáng Tạo Độc Đáo Với Đồng Hồ Cape Cod

Sáng Tạo Độc Đáo Với Đồng Hồ Cape Cod 1

Đồng hồ Cape Cod ra đời năm 1991 từ tư duy sáng tạo đột phá của Henri d’Origny. Ông được đặt hàng tưởng tượng ra một chiếc đồng hồ hình vuông, nhưng ông lại thích những chiếc đồng hồ hình chữ nhật. Dựa trên một ý tưởng có phần điên rồ – cắt motiv “chuỗi dây neo” (Anchor Chain) biểu tượng  ra làm đôi, ông táo bạo kết hợp những hình dạng mới. Một hình vuông ẩn trong một hình chữ nhật, chiếc đồng hồ Cape Cod khiến người ta đam mê với dây quấn 2 vòng, đem lại một nét nguyên bản và táo bạo. Vừa vui nhộn như mọi khi lại vừa khác biệt một cách đáng kể.

Dòng Cape Code đón chào những biến thể mới. Biến thể đầu tiên nổi bật với mặt số mạ rhodium, được đánh bóng để tạo nên hiệu ứng giống như gương và phủ sơn mài quý trong mờ. Chiếc đồng hồ này có phiên bản lớn và nhỏ, với dây đeo đơn hoặc dây quấn kép dạng vòng tay mắt lưới Milan.

Sáng Tạo Độc Đáo Với Đồng Hồ Cape Cod 3

Hai biến thể khác cũng được giới thiệu chỉ với phiên bản lớn, có dây đơn hoặc kép màu xanh biển Malta hoặc màu nâu. Mặt số của chiếc dây xanh được phủ sơn mài xanh, của chiếc dây nâu được xử lý vàng đen. Motiv Anchor Chain được thể hiện trên mặt số của cả hai mẫu này – chi tiết một lần nữa nhấn mạnh tinh thần của chiếc Cape Cod – chiếc đồng hồ của những sắc thái và những khám phá tinh tế.