Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Tam Sơn Ra Mắt Tạp Chí Thời Trang & Phong Cách Sống

Tam Sơn Ra Mắt Tạp Chí Thời Trang & Phong Cách Sống 1

Luôn tiên phong trong 13 năm qua để mang đến những thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới cho những người yêu cái đẹp và sự tinh tế, Tam Sơn thể hiện nỗ lực nâng cao trải nghiệm khách hàng khi cùng lúc xuất bản tạp chí điện tử Elite by Tamson trên nền tảng website hoàn toàn mới với nhiều tính năng cập nhật dành cho thời đại số.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một ấn phẩm chuyên sâu về thời trang và phong cách sống do một nhà phân phối thực hiện. Được biên soạn bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong ngành xa xỉ, ấn phẩm Elite by Tamson hứa hẹn mang lại cái nhìn sâu sắc hơn về những giá trị cốt lõi của những thương hiệu quốc tế hàng đầu, sự thấu hiểu khả năng sáng tạo cũng như tinh hoa thủ công phía sau mỗi sản phẩm vô cùng tinh xảo.

Tam Sơn Ra Mắt Tạp Chí Thời Trang & Phong Cách Sống 3

Sự đầu tư công sức này được chúng tôi kỳ vọng như món quà tri ân mang đến cho những người bạn đã đồng hành cùng Tam Sơn trong hơn một thập kỷ vừa qua. Trong số đầu tiên, hãy cùng chúng tôi “chạy trốn” mùa hè ngột ngạt nơi đô thành để cùng viễn du trên những dặm đường đầy mơ mộng.

Trên nền website tương thích với các thiết bị điện tử, từ máy tính để bàn cho đến smartphone, Elite by Tamson mong muốn đồng hành như một người bạn tâm giao khi bạn cần đến những gì chúng tôi làm tốt nhất: gắn kết và làm giàu cuộc sống bằng những cảm hứng đầy thăng hoa.

Đón đọc ấn phẩm điện tử Elite by Tamson tại đây: https://tamsonvn.com/e-magazine/