Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Tam Son Living – Ngôi nhà dành cho tín đồ mộ điệu phong cách sống xa xỉ

Tam Son Living – Ngôi nhà dành cho tín đồ mộ điệu phong cách sống xa xỉ 1

Lần đầu tiên trên thế giới, ba thương hiệu Lalique, Christofle và Bernardaud quy tụ trong một cửa hàng sang trọng. Tọa lạc tại địa chỉ 17 Tràng Tiền, Q. Hoàn Kiếm (Hà Nội), Tam Son Living hứa hẹn là điểm đến không thể bỏ qua đối với các tín đồ mộ điệu nghệ thuật bài trí không gian sống.

Tam Son Living – Ngôi nhà dành cho tín đồ mộ điệu phong cách sống xa xỉ 3
Bộ sưu tập Ecume Or mạ vàng của thương hiệu Bernardaud

Cửa hàng Tam Son Living quy tụ ba thương hiệu cao cấp Lalique, Bernardaud và Christofle, là những tên tuổi tiên phong trong lĩnh vực phong cách sống xa xỉ với lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển. Nằm trên con phố Tràng Tiền, cửa hàng Tam Son Living mới tọa lạc trong khu mua sắm sầm uất của thủ đô, giữa không gian kiến trúc mang dấu tích của phong cách châu Âu cổ điển vẫn còn được lưu giữ tới ngày nay.

Tam Son Living – Ngôi nhà dành cho tín đồ mộ điệu phong cách sống xa xỉ 5
Bộ Mood với hai phiên bản 24 món và 6 món từ thương hiệu Christofle

Tầng 1 cửa hàng Tam Son Living với diện tích 55m2 có hệ cửa ra vào và cửa sổ cao sát trần đón ánh sáng tự nhiên, đồng thời tạo sự kết nối giữa cửa hàng và không gian bên ngoài. Hai cửa sổ trưng bày tại cửa hàng được trang trí bởi những bộ sản phẩm tiêu biểu nhất và mới nhất từ các thương hiệu Lalique, Bernardaud và Christofle, mang đến cảm nhận ban đầu về những không gian sống sang trọng, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Các khu vực trưng bày của Lalique, Bernardaud và Christofle được phân chia tách biệt nhưng vẫn có sự đồng điệu xuyên suốt, cùng nhau khắc họa rõ nét tinh thần của nghệ thuật bài trí không gian sống mang phong cách châu Âu. Bộ đèn chùm pha lê Ginkgo từ Lalique trở thành điểm nhấn tinh tế, mang đến vẻ quyến rũ đầy mê hoặc cho không gian sang trọng tuyệt đối này.

Tam Son Living – Ngôi nhà dành cho tín đồ mộ điệu phong cách sống xa xỉ 11
Những hoa văn phức tạp nhất được Christofle trạm chổ trau chuốt đến từng chi tiết 

Tầng 2 cửa hàng Tam Son Living có diện tích lên đến 120m2, tiếp tục mở rộng thế giới của cả ba thương hiệu Lalique, Bernardaud và Christofle tại địa chỉ 17 Tràng Tiền. Kiến trúc mang phong cách châu Âu được nhấn mạnh bởi những mái vòm trang trí cùng bộ đèn chùm pha lê Champs-Élysée và đèn tường 2 Perruches sang trọng từ thương hiệu Lalique. Tại tầng 2 cửa hàng Tam Son Living có một không gian đặc biệt dành riêng để phục vụ những vị khách VIP, nhằm mang tới dịch vụ cũng như trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Tam Son Living – Ngôi nhà dành cho tín đồ mộ điệu phong cách sống xa xỉ 13
Căn nhà trở nên sang trọng và ấm cúng với những đồ trang trí từ Lalique

Đến với Tam Son Living, khách hàng không chỉ tìm được các sản phẩm phù hợp với không gian sống của mình mà còn có thể tìm thấy rất nhiều gợi ý quà tặng hoàn hảo dành cho người thân và bạn bè nhân dịp đặc biệt.