Tạo Một Set Đồ Nổi Bật Với Hoạ Tiết Camo? 1
Tin Tức Mới Nhất

Tạo Một Set Đồ Nổi Bật Với Hoạ Tiết Camo?

Tạo Một Set Đồ Nổi Bật Với Hoạ Tiết Camo? 3

Hoạ tiết camo – hay còn gọi là rằn ri có lẽ là một xu hướng vượt thời gian. Với BST mới ra mắt cho mùa Thu Đông năm nay, HUGO sẽ giúp bạn tạo ra một set đồ phối camo dễ dàng hơn bao giờ hết. Mặc dù họa tiết này có thể trở nên rối mắt và hơi hầm hố quá mức, nhưng nếu tạo được một sự cân bằng, bạn sẽ vô cùng nổi bật. Còn chờ đợi gì nữa, hãy chiêm ngưỡng những món đồ rằn ri “must-have” mùa Thu Đông này.

CHỌN SỰ ĐƠN GIẢN

Tạo Một Set Đồ Nổi Bật Với Hoạ Tiết Camo? 5Tạo Một Set Đồ Nổi Bật Với Hoạ Tiết Camo? 7

Nếu đã chơi đồ camo nhiều năm, có lẽ bạn đã nằm lòng quy tắc này. Nhưng nếu mới bắt đầu chơi, bạn nên nắm vững các quy tắc đơn giản trước.
Hãy chọn một chiếc áo phông camo đen trắng để bổ sung cho tủ đồ cuối tuần của bạn. Nếu bạn không muốn bộ trang phục quá nổi bật, hãy chọn tông màu trung tính cho những món đồ còn lại. HUGO gợi ý bạn kết hợp chiếc áo phông với áo khoác có mũ màu đen phom thoải mái và quần jean tối màu.

ĐÓNG BỘ RẰN RI

Tạo Một Set Đồ Nổi Bật Với Hoạ Tiết Camo? 9Tạo Một Set Đồ Nổi Bật Với Hoạ Tiết Camo? 11

Camo đã không còn xa lạ trong phong cách thường nhật, nhưng với các sự kiện lớn thì sao? Có lẽ bạn nghĩ rằng đóng bộ camo hoặc camo từ đầu đến chân là không thể, nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên với suit camo HUGO năm nay. Bộ cánh camo sắc sảo này được may từ hai chất liệu là len và lụa, sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những dịp quan trọng, nơi bạn muốn thể hiện sự cá tính của mình. Hãy phối bộ suit này với áo sơ-mi tối màu, ví dụ như chiếc sơ-mi dáng ôm màu đen trong hình.

DÁM LIỀU LĨNH

Tạo Một Set Đồ Nổi Bật Với Hoạ Tiết Camo? 13Tạo Một Set Đồ Nổi Bật Với Hoạ Tiết Camo? 15

Đồ da và camo là bộ đôi hoàn hảo cho mùa Thu Đông năm nay. Set đồ này kết hợp chiếc áo khoác biker huyền thoại và quần slim-fit hoạ tiết camo. Lần tới, khi bạn khoác một chiếc áo da, đừng quên rằng bạn có thể kết hợp dáng kinh điển của nó với của một chiếc quần camo ngầu đến nỗi Rambo cũng sẽ tự hào về bạn!