Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Thể Thao Và Năng Động Cùng Hugo,Cho Dù Bạn Có Tới Phòng Gym Hay Không

Thể Thao Và Năng Động Cùng Hugo,Cho Dù Bạn Có Tới Phòng Gym Hay Không 1

Một điều cần làm rõ trước, rằng bạn và những người đứng sau thương hiệu HUGO có thể có nhiều điểm chung khá thú vị. Bạn không phải là một tín đồ của tạ đẩy, whey và những đường chạy dài? Nhiều nhân viên tại HUGO cũng vậy. Không quá yêu thích gym nhưng bạn vẫn khó cầm lòng trước những món đồ thể thao đẹp mắt của HUGO? Bạn không phải là người duy nhất đâu.

Nói một cách công bằng, không phải ai cũng phải tới phòng gym mới được phép yêu thích những món đồ athleisure của thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu nước Đức.Và, HUGO, cũng không làm các tín đồ thất vọng khi luôn đem lại những sản phẩm mang tinh thần vận động – thể thao đặc sắc.

QUẦN TRACK-PANT: BẠN ĐỒNG HÀNH CHO NGÀY DÀI NĂNG ĐỘNG

Thể Thao Và Năng Động Cùng Hugo,Cho Dù Bạn Có Tới Phòng Gym Hay Không 3
Thể Thao Và Năng Động Cùng Hugo,Cho Dù Bạn Có Tới Phòng Gym Hay Không 5
Thể Thao Và Năng Động Cùng Hugo,Cho Dù Bạn Có Tới Phòng Gym Hay Không 7
Thể Thao Và Năng Động Cùng Hugo,Cho Dù Bạn Có Tới Phòng Gym Hay Không 9

Về cơ bản, quần track-pant có thể được coi là “món trang phục cho ngày lười biếng”. Thiết kế cạp chun và thường sử dụng các chất liệu nhẹ nhàng mang cảm giác thoải mái tuyệt đối cho người mặc khiến track-pant trở thành items hữu dụng nhất mà bạn có thể có: đi tập, chạy bộ, đi ngủ hay thậm chí là bạn đồng hành để… đi shopping. Tuy nhiên, về khía cạnh thời trang ứng dụng, vào thời điểm mà phong cách đường phố đang lên cao thì chiếc track-pant đang càng lúc càng được ưa chuộng .

Với HUGO, Track-pants được trả về đúng với vị thế của mình: Một chiếc quần thể thao tiện dụng, phù hợp với các outfit thường ngày. Tư duy thời trang lịch thiệp của ông lớn nước Đức biến chiếc quần thể thao thành một item đa dụng, có thể mặc tới nhiều địa điểm khác nhau như phòng làm việc, đêm tiệc tùng vui chơi hay – dĩ nhiên rồi – phòng gym.

Một gợi ý từ HUGO: nếu mặc với đồ thể thao, hãy chú ý với sự kết hợp màu sắc với áo khoác (và phải là áo khoác thể thao); tuy nhiên đừng giới hạn sự sáng tạo của mình khi thử mặc cùng với những item khác, mà ví dụ là áo phông, áo khoác denim và thậm chí là cả sơ mi nữa!

ÁO KHOÁC THỂ THAO: QUEN THUỘC NHƯNG CHƯA BAO GIỜ NHÀM CHÁN

Thể Thao Và Năng Động Cùng Hugo,Cho Dù Bạn Có Tới Phòng Gym Hay Không 11
Thể Thao Và Năng Động Cùng Hugo,Cho Dù Bạn Có Tới Phòng Gym Hay Không 13Thể Thao Và Năng Động Cùng Hugo,Cho Dù Bạn Có Tới Phòng Gym Hay Không 15

Thể Thao Và Năng Động Cùng Hugo,Cho Dù Bạn Có Tới Phòng Gym Hay Không 17Thể Thao Và Năng Động Cùng Hugo,Cho Dù Bạn Có Tới Phòng Gym Hay Không 19

Anorak, áo gió, áo khoác thể thao, với bất cứ cái tên nào đi nữa thì chiếc áo khoác này giờ đây đã không còn là món item một chức năng cho ngày gió lên. Phối cùng track-pants như đã đề cập ở phía trên là cách mặc đồ cổ điển nhất mà HUGO luôn vui lòng đề nghị các khách hàng thử mặc theo. Sức sáng tạo trong trò chơi mix-match có thể được bạn thể hiện với một bộ gió với hai món quần – áo tiệp màu hay tương phản ấn tượng – đó hoàn toàn là sự lựa chọn của bạn.

Tuy nhiên, nếu không phải một tín đồ phòng gym, chiếc áo khoác thể thao cũng không quá “khó tính” khi vẫn mặc kèm với quần âu (miễn là tiệp màu) để đi tới văn phòng mỗi ngày. Thời đại văn hóa đường phố cổ súy cho những cách kết hợp phục trang phóng khoáng, và miễn là kết hợp chuẩn chỉnh về mặt màu sắc giữa quần – áo và sneakers thì outift của bạn sẽ luôn đẹp mắt chứ không hề lôi thôi hay phản cảm.

TRÒ CHƠI BIẾN TẤU VỚI ÁO PULL

Thể Thao Và Năng Động Cùng Hugo,Cho Dù Bạn Có Tới Phòng Gym Hay Không 21
Thể Thao Và Năng Động Cùng Hugo,Cho Dù Bạn Có Tới Phòng Gym Hay Không 23Thể Thao Và Năng Động Cùng Hugo,Cho Dù Bạn Có Tới Phòng Gym Hay Không 25

Thể Thao Và Năng Động Cùng Hugo,Cho Dù Bạn Có Tới Phòng Gym Hay Không 27Thể Thao Và Năng Động Cùng Hugo,Cho Dù Bạn Có Tới Phòng Gym Hay Không 29

Áo pull trên thực tế không phải là một món đồ đặc trưng cho việc chơi thể thao, tuy nhiên, nếu chỉ là cho thời trang ứng dụng thì đây lại là item lý tưởng. Với HUGO, việc gia công vải mesh đan từ sợi cotton mềm mại, thông thoáng thì chiếc áo pull lại trở nên “lợi hại” bất ngờ. Bạn có thể mặc tới phòng gym trong những ngày thời tiết ẩm ương không nóng, chẳng lạnh, đồng thời cũng có thể mặc dạo phố mà vẫn rất gọn gàng, đẹp mắt. Kết hợp với quần vải dáng slim-fit và sneakers là cách phối đồ “không thể sai” của trường phái ăn mặc ‘norm-core’ đang làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại. Đi xa hơn một chút,, bạn có thể dùng chiếc áo pull để buộc ngang bụng một cách bụi bặm, cá tính (trong trường hợp thời tiết bỗng trở nên ấm áp hơn vào giữa ngày!).

CÓ TẬP GYM HAY KHÔNG, BẠN CŨNG CẦN MỘT CHIẾC ÁO POLO CỦA HUGO

Thể Thao Và Năng Động Cùng Hugo,Cho Dù Bạn Có Tới Phòng Gym Hay Không 31
Thể Thao Và Năng Động Cùng Hugo,Cho Dù Bạn Có Tới Phòng Gym Hay Không 33
Thể Thao Và Năng Động Cùng Hugo,Cho Dù Bạn Có Tới Phòng Gym Hay Không 35Thể Thao Và Năng Động Cùng Hugo,Cho Dù Bạn Có Tới Phòng Gym Hay Không 37

Item cuối cùng được đề cập tới trong bài viết này là món đồ thuộc dạng “không thể thiếu” đối với bất cứ ai. Áo polo xứng đáng được coi là người bạn hữu thân thiết nhất của cánh đàn ông khi vừa có thể giải quyết mọi hoàn cảnh ăn mặc: từ các sự kiện trang trọng yêu cầu áo phải có cổ,trên sân golf, tại phòng gym (và kể cả là khi rời đi), cho tới các buổi vui chơi ngoài trời và thậm chí là các buổi party sôi động.

Về cơ bản, tổ hợp 4 item, trên đều được HUGO tùy biến để phối hợp với nhau một cách đơn giản nhất. Một chiếc áo polo, khóa một chiếc áo pull ra ngoài, vậy là bạn đã thoải mái ra đường cho cuốc dạo bộ buổi sáng. Chiếc polo cũng kết hợp thoải mái với áo gió và track-pants cho ngày gió lên, tạo ấn tượng thể thao và trẻ trung nhưng cũngthật thanh lịch. Và khi hè đến, áo polo kèm quần thể thao sẽ là combo an toàn cho một ngày đi làm, đi chơi khi bạn vẫn thật thời trang mà lại thoải mái ở bất cứ đâu.

Hệ thống cửa hàng HUGO:

  • HUGO Hà Nội: Lô 01-04, tầng 1, Vincom Center, 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng. Tel: +84 24 2324 1010
  • HUGO Hồ Chí Minh: Gian 208, Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1. Tel: +84 28 3821 0855 hoặc +84 28 3821 0877