Tin Tức Mới Nhất

THIẾT KẾ MỚI CHO NHỮNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG HIỆN ĐẠI, NĂNG ĐỘNG

BOSS ra mắt dòng sản phẩm mới: The Washable Suit (Bộ đồ có thể giặt nước), được thiết kế linh hoạt với ba chất liệu khác nhau nhằm phản ánh sứ mệnh của thương hiệu – sát cánh bên các quý ông trong cuộc sống đầy chuyển động.

Joseph Schooling, vận động viên bơi lội giành tấm huy chương Vàng Olympic được chọn làm gương mặt đại diện cho chiến dịch diễn ra tại Singapore. Được lựa chọn bởi lòng quyết tâm, tham vọng và ý chí nghị lực, bộ hình ghi lại những khoảng khắc mà cả anh và bộ đồ đắm chìm trong làn nước.

Schooling phản ánh phong cách sống của những người đàn ông BOSS: công việc hằng ngày của anh luôn phải di chuyển với nguồn thời gian quý báu vô cùng giới hạn. The Washable Suit được sáng tạo ra dựa trên lối sống ấy. Giờ đây, thời gian làm sạch bộ đồ được giảm thiểu khi không cần phải giặt khô.

Nhờ sự thay đổi trong cấu tạo, bộ đồ cải tiến này sẽ thích ứng với việc giặt nước mà không làm mất đi phom dáng đặc trưng của sản phẩm BOSS. Chiếc áo khoác không lót khiến phần vai áo trông mềm hơn với phần lưng thoải mái hơn và cấu trúc bên trong được thu gọn. Cạp quần cũng được thiết kế mềm hơn, giúp cho việc mặc và giặt sạch trở nên dễ dàng. Phần vải cũng được chú trọng với cách thức sản xuất và hoàn thiện để chịu được nước và các công đoạn giặt. Sau cùng, bạn nên là/ủi nhẹ bộ đồ để có được phom dáng hoàn chỉnh.

Ngoài ra, áo và quần sẽ được bán riêng để người mặc có thể kết hợp với nhiều thiết kế khác trong BST để tạo ra những set đồ khác nhau.