Tìm kiếm
Close this search box.
EN

THU/ĐÔNG 2024: KỶ PHỤC HƯNG CỦA TORY BURCH

Dồi dào năng lượng sáng tạo và đổi thay, Thu/Đông 2024, giai đoạn phục hưng của thương hiệu Tory Burch tiếp tục được ghi dấu với một bộ sưu tập (BST) tươi mới.

Để nói về BST mới nhất, Tory Burch phát biểu rằng cô luôn nghĩ về cách để biến những điều thường nhật trở nên tuyệt vời hơn. Ý tưởng dành cho mùa mốt Thu/Đông 2024 được thương hiệu Mỹ khéo léo gợi ẩn ý ngay từ chính không gian trình diễn là Thư viện Công cộng New York. Đây không đơn thuần là địa danh mang đậm tính biểu tượng và là niềm tự hào của văn hóa đại chúng Mỹ, mà hơn thế, là nơi nhà thiết kế thường xuyên lui tới để tìm kiếm nguồn cảm hứng và nghiên cứu thời trang.

Theo đó, ý niệm về sự chuyển hóa những điều thường nhật trở nên tuyệt vời được Tory Burch thể hiện thông qua cách thức khai thác chất liệu sáng tạo. Từ những đồ vật thông dụng như áo khoác cũ, chao đèn, hay chiếc mũ trùm tắm gội đời thường, Burch tái thiết tư duy thiết kế khi cách tân cấu trúc, tỉ lệ và cả chất liệu trang phục.

Emily Ratajkowski, Paloma Elsesser và Irina Shayk, người mẫu kết thúc buổi trình diễn trong chiếc áo khoác vải sợi tinsel raffia, nằm trong số những người mẫu trình diễn 34 thiết kế của bộ sưu tập.

Trên nền các chất liệu như giả da, demin thô, lông bê, cotton và sợi tinsel raffia, Tory Burch áp dụng cảm hứng từ những hình khối mang tính kiến trúc để đem đến hơi thở mới cho các trang phục thường ngày như áo khoác, quần tây, áo nỉ và trech-coat.

Tại mẫu đầm mở màn, nếu phần thân trên giữ phom cơ bản, thì phần thân dưới được xử lí rập theo hình khối của chiếc chao đèn. Đội ngũ nghệ nhân nhà mốt sử dụng chất liệu sợi tinsel raffia tua rua, gợi liên tưởng đến những chiếc dây điện phủ trùm lên chiếc váy, tinh tế gợi nhắc về triết lí của bộ sưu tập.

Chất liệu cứng cáp dựng nên bộ khung cho các dạng thức mềm mại của trang phục, với đường chiết eo và tùng loe cường điệu giúp nổi bật sự nữ tính. Tua rua lấp lánh và đầm tùng bong bóng được trang trí với vải họa tiết nơ, thổi bầu không khí tươi vui vào tủ đồ mùa Thu/Đông.

Xét về mặt màu sắc, Tory Burch Thu/Đông 2024 ngập tràn tông màu trung tính đẹp mắt. Chiếc áo len có mũ trùm đầu và váy màu cam rực rỡ trở thành điểm nhấn sống động trong BST.

Kể từ bộ sưu tập Xuân/Hè 2024 gây được tiếng vang lớn, lấy lòng nhiều sao hạng A như Selena Gomez và Hailey Bieber, Tory Burch dường như đã tìm được định danh riêng. Ưu tiên chính của cô vẫn là truyền cảm hứng cho phái đẹp thông qua thời trang và cuộc cách mạng phong cách cá nhân thường nhật. “Tôi luôn suy nghĩ về sự tự tin. Quần áo có thể thay đổi suy nghĩ và cảm nhận của bạn. Tôi rất thích cách khách hàng nữ sử dụng các sản phẩm của chúng tôi và biến chúng thành chất riêng của chính họ. Thật sự tuyệt vời.” – Tory Burch chia sẻ với báo giới.