Tìm kiếm
Close this search box.
EN

TIN VUI CHO TÍN ĐỒ NƯỚC HOA: THƯƠNG HIỆU DIPTYQUE CHÍNH THỨC MỞ CỬA HÀNG TẠI VIỆT NAM

Tọa lạc tại TTTM tầng 1, Diamond Plaza, TP. HCM, cửa hàng Diptyque Việt Nam được so sánh với chặng dừng chân của chuyến “hồi hương tinh thần” trong ký ức của nhà sáng tạo Yves Coueslant. Những chai nước hoa mang đậm phong vị phiêu lưu từ Diptyque sẽ được chính thức bày bán tại Việt Nam từ tháng 4, 2023.

TIN VUI CHO TÍN ĐỒ NƯỚC HOA: THƯƠNG HIỆU DIPTYQUE CHÍNH THỨC MỞ CỬA HÀNG TẠI VIỆT NAM 1
Cửa hàng của Diptyque tại Việt Nam sẽ giữ nguyên thiết kế quen thuộc tiêu chuẩn thế giới

Được thành lập vào năm 1961 bởi 3 nhà nghệ thuật đại tài: Họa sỹ Desmond Knox-Leet, nhà thiết kế nội thất Christiane Gautrot và đạo diễn sân khấu kiêm nhà thiết kế bối cảnh Yves Coueslant, thương hiệu Diptyque được biết tới rộng rãi trên toàn cầu nhờ vào những hũ nến thơm xa xỉ và dòng sản phẩm nước hoa không thể vắng mặt trong bộ sưu tập của các tín đồ mùi hương.

Thương hiệu Diptyque mở cửa hàng đầu tiên vào năm 1961 tại số 34, đại lộ Saint-Germain. Như một lựa chọn của số phận, cái tên “Diptyque” được lấy cảm hứng từ hai cánh cửa sổ được tạo hình như tranh ghép lưỡng cực của cửa hàng. Tâm hồn nghệ thuật được đồng cảm bởi 3 nhà đồng sáng lập, cho phép họ chia sẻ niềm đam mê về cái đẹp, du lịch, thiên nhiên, những tạo vật khác thường và – quan trọng nhất – những mùi hương độc đáo. Kể từ thời điểm ấy, bộ ba quyết định sẽ tự do phát huy trí tưởng tượng của mình để khai mở một thế giới duy mỹ – một thế giới bí ẩn, riêng tư sẽ sớm được chia sẻ cùng thế giới qua những mùi hương độc nhất vô nhị.

Nước hoa Diptyque đã chính thức có mặt tại Việt Nam

TIN VUI CHO TÍN ĐỒ NƯỚC HOA: THƯƠNG HIỆU DIPTYQUE CHÍNH THỨC MỞ CỬA HÀNG TẠI VIỆT NAM 3

Trở về từ miền ký ức của nhà sáng lập Yves Coueslant, thương hiệu Diptyque sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam kể từ tháng 4, 2023. Thương hiệu trân trọng coi màn chào sân này là một dấu mốc trên hành trình tinh thần của Diptyque khi làm sống lại những ngày Hè quá khứ, khi gia đình Yves Coueslant được dãy núi Tam Đảo che chở khỏi tiết Hạ oi bức ngột ngạt, hay đắm mình trong làn nước mát lạnh của bãi biển Đồ Sơn. Thậm chí ngay trên đường từ Việt Nam trở về Pháp, hương nước hoa của hành khách hòa cùng mùi thuốc lá Ai Cập và dư vị đêm trường phảng phất trên hành lang và cầu tàu cũng truyền cảm hứng để Yves Coueslant tạo ra hương nước hoa Volutes lừng danh.

Thông qua phân phối bởi Công ty Quốc tế Tam Sơn, cửa hàng của Diptyque sẽ tọa lạc tại TTTM tầng 1, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh và chào bán các sản phẩm nến thơm cũng như nước hoa. Cửa hàng của thương hiệu sẽ được bài trí như một căn hộ của nhà sưu tầm nghệ thuật ẩn danh tại Paris với lối bài trí kết hợp giữa gỗ sồi xẻ rãnh, đồ nội thất kiểu cách được thiết kế riêng và sàn nhà mang họa tiết Oscar Ono. Sắc xanh lá biểu tượng nơi mặt tiền cửa hàng Diptyque sẽ được tái hiện tại cửa hàng của thương hiệu tại Việt Nam, mở lối bước vào một không gian tràn ngập mùi hương – “memento” được ba nhà sáng lập gìn giữ và gửi tặng tới những thế hệ kế cận.