Tin Tức Mới Nhất

Thời gian là vĩnh cửu: Traditionnelle High Jewelry

Các mẫu đồng hồ trang sức cao cấp trong bộ sưu tập Traditionelle chắc chắn là một bằng chứng nữa thể hiện sự xuất sắc của nghệ thuật thủ công. Phiên bản đường kính 40mm được biến thành một sân khấu quyến rũ cho nghệ thuật trình diễn ánh sáng phi thường. Những hàng kim cương ống lộng lẫy đính trên đồng hồ khiến thời gian thấm đẫm một ý nghĩa vĩnh cửu.

Vỏ, mặt số: không chỉ là những khối vàng trắng đơn lẻ. Bám theo những đường cong tinh tế, chúng tỏa ra thứ ánh sáng kỳ diệu từ tâm của mặt đồng hồ rồi bao phủ toàn bộ bề mặt. Hiệu ứng lung linh từ thiết kế đính kim cương đó thật vô cùng quyến rũ.

Kỹ năng tinh xảo có một không hai của những người thợ đính đá quý được vang vọng cùng sự tinh xảo của người thợ đồng hồ. Bộ chuyển động cơ khí lên cót tay Calibre 4400 tiếp năng lượng cho chiếc Traditionelle High Jewellery nhìn thấy được qua nắp lưng sapphire trong suốt. Kế thừa những bí quyết ra đời từ năm 1755 và được truyền qua hết thế hệ này sang thế hệ khác, bộ chuyển động này hấp dẫn vì được trang trí hoàn thiện hoàn toàn thủ công, theo sát những truyền thống tinh tế nhất và đáp ứng các tiêu chuẩn Haute Horlogerie tột bậc. Các bề mặt phẳng của chúng được trang trí hoa văn Côtes de Genève, trong khi các cạnh sắc và đầu ốc vít phẳng được giũa cạnh và sau đó đánh bóng thủ công.

Những tiêu chuẩn phi thường đó không khoan thứ cho bất kỳ sự thỏa hiệp nào. Chiếc Traditionelle High Jewellery mang chúng nhận Hallmark of Geneva uy tín – bảo chứng cao quý nhất của nghệ thuật chế tác đồng hồ cao cấp, thử thách chất lượng, tay nghề thủ công và độ tin cậy của cỗ máy thời gian được chế tác trên lãnh thổ Geneva.

Sản phẩm hiện có mặt tại cửa hàng Vacheron Constantin Việt Nam.
Điện thoại: 024.393.47.666