EN

Un Jardin Sur La Lagune: Ấn Tượng Nốt Hương Mùa Hè Từ Hermès

Một khu vườn trên đầm phá, nơi ươm mầm những ước mơ ước mang đủ cung bậc cảm xúc – từ nhẹ nhàng, dịu êm tới mạnh mẽ, sôi động. Đó chính là nguồn cảm hứng để Hermès tạo nên những chai nước hoa Un Jardin sur la Lagune.

Un Jardin Sur La Lagune: Ấn Tượng Nốt Hương Mùa Hè Từ Hermès 1

Một chút sống động, rất nhiều ve vuốt của hoài niệm tịch mịch, câu chuyện về một khu vườn bí ẩn trên mặt nước đầm phá Venice được xây dựng bởi vị lãnh chúa người Anh giờ đây sẽ quyến rũ người yêu nước hoa với hương mộc lan và hoa Madonna Lily.

Từ thành Venice, những kỳ trân, dị thảo nằm phía sau bức tường hoa viên bí mật của vị vua Anh quốc tạo nên cảm hứng để Christine Nagel sáng tạo nên Un Jardin Sur La Lagune – chai nước hoa đại diện cho hàng vạn sự sóng bé nhỏ và thú vị nằm xen giữa những con kênh đào và từng phiến đá ẩm.

Un Jardin Sur La Lagune: Ấn Tượng Nốt Hương Mùa Hè Từ Hermès 3

Hương hoa nhài xanh non chơm nở, mùi hoa cam tinh khiết, hoa Mộc tiêu bọc lấy một lớp hương Mộc Lan làm chủ đảo sẽ bay đi, để lộ ra nốt hương the cay thơm lành đến từ Cỏ roi ngựa và sau cùng – níu lại trên làn da của quý cô bằng mùi muối biển thanh tạo và chút hương gỗ ngọt ngào.

Sản phẩm có tại hệ thống cửa hàng Hermès tại Việt Nam:

Hà Nội:
Khách sạn Sofitel Legend Metropole
15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm
Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00
Tel: 0243 936 9205

Hồ Chí Minh:
171 Đồng Khởi, Quận 1
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:30
Tel: 0283 936 9170