Vacheron Constantin Fiftysix® Complete Calendar Cổ Điển, Duy Mỹ Trên Từng Bánh Răng Cưa 1
Tin Tức Mới Nhất

Vacheron Constantin Fiftysix® Complete Calendar Cổ Điển, Duy Mỹ Trên Từng Bánh Răng Cưa

Cảm hứng từ thập niên 50 đã khiến Vacheron Constantin tạo ra FIFTYSIX® – mẫu đồng hồ mang đồng thời cả nét cổ điển và đương đại đặc sắc.

Vacheron Constantin Fiftysix® Complete Calendar Cổ Điển, Duy Mỹ Trên Từng Bánh Răng Cưa 3

FiftySix
Complete calendar
4000E/000R-B438

Vọng âm đẹp đẽ từ thập niên 50’

Ra đời vào năm 1755, hãng đồng hồ có lịch sử hoạt động không gián đoạn lâu nhất thế giới – Vacheron Constantin vẫn luôn được coi là thương hiệu của những chiếc đồng hồ dành cho những danh nhân và chính khách quyền lực. Những nỗ lực đổi mới được ghi nhận vào năm 2018, khi thương hiệu đánh dấu một chương mới với BST FIFTYSIX®, phản ánh bước chuyển mình của vị Cựu vương xứ Geneve.

Cái tên FIFTYSIX® gợi nhớ tới cột mốc tham chiếu của Vacheron Constantin mang số hiệu 6073, ra đời năm 1956. Tại thời điểm ấy, nhà Vacheron Constantin có đầy đủ những lý do để tự hào về đứa con của mình: Chiếc đồng hồ đầu tiên của hãng mang bộ chuyển động tự lên cót (Calibre 1019/1) đảm bảo tính chính xác cao, đồng thời có bộ vỏ đáy nhiều lớp nâng cao khả năng chống nước.

Vacheron Constantin Fiftysix® Complete Calendar Cổ Điển, Duy Mỹ Trên Từng Bánh Răng Cưa 5

Ref 6073 ra mắt năm 1956

Chiếc 6073 cũng đánh dấu kỷ nguyên vàng của những chiếc đồng hồ mặt tròn, thể hiện tư duy duy mỹ vượt thời đại của những năm 1950 – lãnh địa tinh tế này vẫn tồn tại tới tận ngày nay và đã được đội ngũ của Vacheron Constantin chọn làm nguồn cảm hứng để cho ra mắt BST FIFTYSIX®.

FIFTYSIX® complete calendar: Đỉnh cao của kỹ thuật chế tác và phong cách hoài cổ đẹp đẽ

FIFTYSIX® Complete Calendar là chiếc đồng hồ xuất sắc nhất của BST FIFTYSIX® với chu kỳ mặt trăng chính xác – một trong những ‘signature’ của nhà Vacheron Constantin. Cùng với mặt số đơn sắc thể hiện hiệu ứng tia mặt trời trắng đục là một trong những chức năng chỉ thời gian được kính nể nhất bởi những người sành sỏi và các nhà sưu tập. Cấu trúc cùng sự chính xác cao độ của mẫu FIFTYSIX® này đồng nghĩa cung cấp chức năng chu kỳ mặt trăng chỉ cần điều chỉnh một lần cứ sau 122 năm (so với cứ 3 năm một lần trên các phiên bản có chức năng chu kỳ mặt trăng thông thường) – phản ánh kỹ thuật chế tác cơ khi đã đạt tới tầm kỳ tích của các nghệ nhân nhà Vacheron Constantin.

Vacheron Constantin Fiftysix® Complete Calendar Cổ Điển, Duy Mỹ Trên Từng Bánh Răng Cưa 7FIFTYSIX® Complete Calendar .

Cơ chế hiển thị thứ, ngày, tháng và chu kỳ mặt trăng được lấy năng lượng bởi bộ chuyển động tự lên cót Calibre 2460QCL/1 cùng con lắc đao dộng lộ cơ bằng vàng 22K trang trí bởi biểu tượng chữ thập Maltese – phô diễn kỹ thuật chế tác xuất sắc cộp mác nhà Vacheron Constantin.

Vacheron Constantin Fiftysix® Complete Calendar Cổ Điển, Duy Mỹ Trên Từng Bánh Răng Cưa 9

Kỹ thuật chế tác đồng hồ xuất sắc và mức độ hoàn thiện đáng nể là đặc trưng của Vacheron Constantin. Điều đó được thể hiện rõ nét qua những chi tiết hoàn thiện như vỏ đường kính 40mm bằng thép hoặc vàng hồng 18K5N; số Arabic luân phiên với vạch chỉ giờ baton, kim giờ và kim phút đều bằng vàng; dây da cá sấu có khóa gập bằng thép hoặc khóa bấm bằng vàng hồng tùy từng phiên bản. Nhờ đó, FIFTYSIX® Complete Calendar trở thành một chiếc dress-watch hoàn hảo với độ dày chỉ 9,6 mm – kích thước lý tưởng như một nếp khăn gấp đặt vừa vặn dưới cổ tay áo sơ mi của mỗi quý ông.

Vacheron Constantin Fiftysix® Complete Calendar Cổ Điển, Duy Mỹ Trên Từng Bánh Răng Cưa 11

Đẹp đẽ, thanh lịch và mang đậm tinh thần hoài cổ, FIFTYSIX® complete calendar đem tới cảm giác toàn mỹ vượt thời gian đủ sức để quyến rũ bất cứ khách hàng trẻ tuổi nào nhà Vacheron Constantin. Đây sẽ là mẫu đồng hồ nhập môn hoàn hảo cho bất cứ ai trước ngưỡng cửa ngập tràn những điều bất ngờ và thú vị của giới đồng hồ cao cấp, đồng thời cũng sẽ là một cột mốc đáng nhớ cho bất cứ ai khi sở hữu một tuyệt phẩm từ Vacheron Constantin.

Vacheron Constantin Fiftysix® Complete Calendar Cổ Điển, Duy Mỹ Trên Từng Bánh Răng Cưa 13FIFTYSIX® Complete Calendar trên tay nghệ sĩ James Bay

Vacheron Constantin Fiftysix® Complete Calendar Cổ Điển, Duy Mỹ Trên Từng Bánh Răng Cưa 15

Liên hệ:

Cửa hàng Vacheron Constantin: 61 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 02439347666.
Website: https://tamsonvn.com/cac-thuong-hieu/vacheron-constantin/
Facebook: https://www.facebook.com/tamsonwatchandjewelry/