EN

Watches And Wonders 2020: Hermes Đem Tới Điều Gì Cho Các Quý Cô?

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ được Hermes đã đem tới mùa Watches and Wonders 2020 và khám phá cách làm nên sự khác biệt sau hơn 40 năm tham gia vào thế giới đồng hồ cao cấp.

Arceau Cheval Cosmique: tôn vinh bàn tay khéo léo

Được lên ý tưởng bởi nghệ sĩ Gianpaolo Pagni, “Cheval Cosmique” nổi bật khi đưa lên mặt số sự kết hợp hình ảnh của những gợn sóng với bóng hình của những chú ngựa trong bộ sưu tập cá nhân của ngài Émile Hermès, chủ nhân đời thứ 3 của thương hiệu lâu đời đến từ nước Pháp. Cấu tứ độc đáo này phát huy tối đa thế mạnh về nghệ thuật của Hermès, hiện lên thanh thoát trên nền đá thạch anh xanh hoặc xà cừ tráng men tuỳ phiên bản, đưa thời gian hoà vào mỗi sải bước trên sóng của con tuấn mã lộng lẫy chạm khắc từ vàng trắng.

Đồng hồ Arceau Cheval Cosmique được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân Hermès với hai phiên bản giới hạn 24 chiếc cho mỗi dòng: vàng trắng, đá thạch anh lam cùng dây da xanh sẫm, hoặc vàng trắng, kim cương trên nền xà cừ tráng men, đi cùng dây da cá sấu Chantilly.

Cape Cod Martelée: sự tái sinh của một tượng đài

Năm 2020, Hermès tái hiện một biểu tượng vượt thời gian: Cape Cod, tạo tác được sinh ra từ những nét phác thảo của Henri d’Origny vào năm 1991 dưới dạng thức độc đáo – “một hình vuông trong hình chữ nhật”. Sự sáng tạo không giới hạn của bộ phận đồng hồ Hermès đã mở ra nhiều hướng phát triển khác nhau cho nguyên mẫu này, và tại Watches & Wonders 2020, giới mộ điệu chứng kiến sự hoà hợp giữa các khối hình học đặc trưng với kỹ nghệ kim hoàn tinh xảo “Martelée” – tán đều trên kim loại để tạo ra các đường vân nổi trên mặt thép với hiệu ứng patina độc đáo.

Kỹ thuật tương tự cũng được ứng dụng trên mặt số, phủ một lớp sơn mài mỏng xuyên thấu đa sắc độ, trải dài từ xám chì tới đen sẫm. Sự thô ráp có chủ ý tạo ra vô số góc độ mới lạ, là điểm nhấn đầy hào hứng cho một tạo tác dành cho nữ, hiện diện trên cổ tay với dây đeo da bê sợi đơn hoặc cuốn hai vòng tuỳ phiên bản.

Nantucket Jeté de Chaîne d'Ancre: biểu tượng của tính nữ tự do, duyên dáng

Giống như Cape Cod, Nantucket cũng được ra đời vào năm 1991 bởi nhà thiết kế Henri d’Origny, với triết lý về những chiếc đồng hồ hình chữ nhật gắn liền với cái nhìn hóm hỉnh. Năm 2020, Hermès mang đến phiên bản mới của đồng hồ Nantucket, một chiếc đồng hồ hoàn hảo phù hợp với tất cả mọi khoảnh khắc trong cuộc sống thường nhật.

 

Trong phiên bản năm 2020, lấy cảm hứng từ motif kinh điển dây xích – mỏ neo do Robert Dumas sáng tạo đưa lên mặt chiếc đồng hồ, các nghệ nhân Hermès đã khéo léo cẩn lên những viên kim cương chừng như được vô tình “đánh rơi” trên bề mặt sáng bóng. Các cụm đá quý với kích cỡ khác nhau tạo thành hoa văn ngẫu hứng liên kết vỏ máy và mặt số, làm nổi bật tính nữ độc đáo, tự do và duyên dáng trong dáng hình một chiếc đồng hồ trang sức hoàn hảo.

Mẫu Nantucket được hoàn thiện tinh tế cùng hai lựa chọn dây đeo: Dây da bê bền bỉ và dây da cá sấu sang trọng, với nhiều sắc độ phù hợp với mọi phong cách người dùng.

LIÊN HỆ

Số 21, Ngõ 2, Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Tel: +84 24 39369757
Fax: +84 24 39369759

Tầng 16, Harbour View Tower, 35 Nguyễn Huệ, Quận 1, HCMC, Việt Nam
Tel: +84 28 39152868
Fax: +84 28 39143768

ĐĂNG KÝ NEWSLETTER
© 2022 TAMSON INTERNATIONAL COMPANY