Tìm kiếm
Close this search box.
EN

CUỘC THI THIẾT KẾ ÁO THUN VIETNAM STREET-BEAR

CUỘC THI THIẾT KẾ ÁO THUN VIETNAM STREET-BEAR 1

ADLV VIETNAM KHỞI ĐỘNG CUỘC THI THIẾT KẾ ÁO THUN

VIETNAM STREET-BEAR

Từ 26/01/2024 đến 20/02/2024

Mừng kỷ niệm 1 năm Thương hiệu Hàn Quốc chính thức ra mắt tại Việt Nam, ADLV Vietnam tổ chức cuộc thi thiết kế áo thun với mục đích khuyến khích tinh thần sáng tạo và lan tỏa giá trị văn hóa đường phố Việt Nam.
Sau khi đánh giá các bài dự thi, ADLV sẽ lựa chọn và công bố Thiết kế đoạt giải. Thiết kế đoạt giải sẽ được truyền thông và bán thông qua các kênh chính thức của thương hiệu ADLV tại Việt Nam.

Thể lệ chi tiết của Cuộc thi như sau:

CHỦ ĐỀ

Dựa trên thiết kế biểu tượng chú gấu Teddy Bear của ADLV, hãy sáng tạo nên hình in lên áo thun mang nét văn hóa đường phố đặc trưng của Việt Nam.

Bạn sẽ cần nộp 02 bản thiết kế: 01 Bản thiết kế họa tiết gốc và 01 bản ứng dụng họa tiết để in lên áo thun ADLV.

 • Bản thiết kế họa tiết gốc: sử dụng chế độ CMYK cho phiên bản độ phân giải cao của thiết kế của bạn, tối thiểu 72dpi và 1280×1280 pixel. Vui lòng thiết kế dưới định dạng .psd/.ai và lưu file thiết kế của bạn với định dạng phổ biến như PNG hoặc JPG
 • Bản ứng dụng họa tiết lên trên áo thun: sử dụng chế độ RGB cho chế độ màu. Lưu thiết kế của bạn thêm định dạng tập tin phổ biến như PNG hoặc JPG.

Ứng viên có thể được yêu cầu gửi lại thiết kế nếu vượt qua giai đoạn đánh giá đầu tiên, vì vậy vui lòng lưu tất cả các file thiết kế của bạn cho đến khi cuộc thi kết thúc.

 

THỜI GIAN

Thời gian nộp bài dự thi: 26/01/2024 – 20/02/2024

 

GIẢI THƯỞNG

Người thắng cuộc sẽ có cơ hội nhận được tổng giá trị giải thưởng 30.000.000 VNĐ, trong đó:

 • Giải thưởng tiền mặt: 20.000.000 VNĐ
 • Giải thưởng hiện vật: Voucher với tổng trị giá 10.000.000 VNĐ áp dụng khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng ADLV Việt Nam

 

ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN

 • Bài dự thi sẽ được in trên áo thun, vì vậy tất cả các bài dự thi, bao gồm tranh vẽ, hoa văn, ảnh, v.v., phải được thể hiện trên một mặt phẳng (chẳng hạn như mẫu giấy).
 • Ứng viên có thể gửi thiết kế bao gồm toàn bộ mặt trước và sau của áo thun. Tuy nhiên, ADLV Vietnam có thể điều chỉnh định vị thiết kế nếu cần thiết.
 • Bất kể  ứng viên đã có quyền cấp phép hay chưa, các bài dự thi đạo nhái, các thiết kế đã được lên ý tưởng cho các mục đích khác, hoặc các thiết kế đã được các tổ chức hoặc công ty khác sử dụng trước đó sẽ không được chấp nhận.
 • ADLV Vietnam có thể rút lại giải thưởng và/hoặc hủy thương mại hóa áo thun có Thiết kế Đoạt giải mà không cần thông báo trước cho ứng viên, bất kể tính độc đáo của Thiết kế mà ứng viên đã nộp, nếu có thiết kế tương tự được bán rộng rãi ngoài hệ thống cửa hàng ADLV Vietnam.
 • ADLV Vietnam nắm bản quyền của Thiết kế Đoạt giải. Ứng viên không được sử dụng tác phẩm nghệ thuật cho mục đích riêng của họ.

 

QUY TRÌNH DỰ THI 

 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân
 • Thiết kế trên nền áo thun 02 màu đen và trắng. Xin lưu ý rằng ADLV có thể thay đổi màu sắc của thiết kế đoạt giải sau khi sản xuất nếu xét thấy cần thiết.
 • Thiết kế dự thi phải có kích thước vừa với một chiếc áo thun tiêu chuẩn của ADLV. Vui lòng tham khảo mẫu áo ADLV Vietnam Exclusive Edition.
CUỘC THI THIẾT KẾ ÁO THUN VIETNAM STREET-BEAR 3
CUỘC THI THIẾT KẾ ÁO THUN VIETNAM STREET-BEAR 5

Tham gia ngay hôm nay để có cơ hội trở thành nghệ sĩ phía sau ADLV Vietnam Exclusive Edition!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: [email protected]

(1) Điều kiện & Điều khoản áp dụng.