Tìm kiếm
Close this search box.
EN
Chính sách bảo mật 1

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

I. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

1. Chính sách bảo mật được cung cấp nhằm thông tin cho Quý khách biết và hiểu cách thức Công Ty sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách thu thập được tại trang web này như thế nào. Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật trước khi sử dụng Trang Web hoặc gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào.

2. Chính sách bảo mật này là một phần không thể tách rời với Điều kiện và Điều khoản sử dụng Trang Web. Bằng việc tiếp tục sử dụng Trang Web, Quý khách cam kết chấp nhận Chính sách bảo mật này, đã đọc, hiểu rõ và tuân thủ đúng, đầy đủ điều khoản sử dụng của Trang Web.

II. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG WEB

1. Chúng tôi sẽ cấp một Tài Khoản sử dụng để Quý khách có thể truy cập trên Trang Web Tamsonvn.com trong khuôn khổ Điều Khoản Và Điều kiện sử dụng đã đề ra theo yêu cầu của Quý khách. Để truy cập và sử dụng một số Dịch Vụ tại Trang Web, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email, ngày sinh, giới tính… Quý khách có thể chọn không cung cấp thông tin cá nhân, nhưng điều này có thể ngăn Quý khách sử dụng một số Dịch Vụ và tính năng của Trang Web này.

2. Khi Quý khách sử dụng Dịch Vụ hoặc xem nội dung do chúng tôi cung cấp tại Trang Web, chúng tôi tự động thu thập và lưu trữ một số thông tin trong nhật ký máy chủ. Những thông tin này bao gồm:

(i) Thông tin cá nhân và thông tin liên lạc;

(ii) Các chi tiết về cách Quý khách sử dụng Dịch Vụ của Trang Web, chẳng hạn như truy vấn tìm kiếm.

(iii) Thông tin sự cố thiết bị như lỗi, hoạt động của hệ thống, cài đặt phần cứng, loại trình duyệt, ngôn ngữ trình duyệt, ngày và thời gian Quý khách yêu cầu và URL giới thiệu.

(iv) Cookie có thể nhận dạng duy nhất trình duyệt hoặc Tài khoản Quý khách.

3. Quý khách sẽ phải đăng ký Tài Khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, Tài Khoản và hoạt động của mình trên Trang Web. Hơn nữa, Quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi Tài Khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.

4. Trong suốt quá trình đăng ký, Quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ Công ty. Nếu không muốn tiếp tục nhận email, Quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

III. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN

1. Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin của Quý khách nhằm phục vụ các mục đích sau:

(i) Cung cấp các quyền lợi và ưu đãi về hạng thẻ mà Quý khách đang sở hữu. Vui lòng tham khảo thông tin tại mục (Chính sách Khách hàng thân thiết) để nắm rõ quyền lợi dành cho khách hàng thân thiết.

(ii) Cung cấp những Sản Phẩm Dịch Vụ mà Quý khách đang tìm kiếm.

(iii) Mang đến thông tin quảng cáo phù hợp với nhu cầu của Quý khách.

(iv) Giải đáp câu hỏi, thắc mắc, tư vấn về quyền lợi, ưu đãi hoặc liên lạc với Quý khách trong trường hợp cần thiết.

(v) Nhằm nâng cao Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng và cải tiến dịch vụ của Công ty.

(vi) Nâng cao và cá nhân hóa trải nghiệm của Quý khách, trên các trang trực tuyến của chúng tôi;

(vii) Để đánh giá hiệu quả tiếp thị và quảng cáo

(viii) Để quản trị, phân tích và cải thiện hiệu quả của Trang Web

(ix) Để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

3. Các thông tin thu thập tự động khi Quý khách sử dụng Dịch Vụ của chúng tôi trên Trang Web, ngoài hệ thống lưu trữ riêng, các thông tin này cũng được ghi nhận bởi các Dịch Vụ truy vấn dữ liệu khác bao gồm:

(i) Lịch sử truy cập

(ii) Lịch sử thao tác người dùng

4. Công Ty cam kết thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, chăm sóc khách hàng, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

IV. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của thành viên đăng ký sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ, hoặc thành viên có thể tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong mọi trường hợp còn lại, thông tin cá nhân của thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

V. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP & QUẢN LÝ THÔNG TIN

Công Ty Cổ phần Quốc tế Tam Sơn

  • Số điện thoại: 024 39369757
  • Địa chỉ: Tầng 3, Số 21, Ngõ 2, Lê Văn Hưu, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
VI. CHIA SẺ THÔNG TIN

1. Công ty xử lý tất cả dữ liệu khách hàng phù hợp với các quy định pháp luật Việt Nam về dữ liệu cá nhân. Chúng tôi sẽ không bao giờ bán, chia sẻ hoặc sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân nào Quý khách cung cấp cho chúng tôi vì bất kỳ mục đích nào khác hơn là trao đổi với Quý khách về các sản phẩm, chăm sóc khách hàng hoặc thư mời đến các sự kiện của chúng tôi.

2. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(i) Tuân thủ các yêu cầu theo các cơ quan pháp luật;

(ii) Bảo vệ các quyền lợi chính đáng của Quý khách, Công ty và người lao động của Công ty trước pháp luật;

(iii) Thực hiện các biện pháp khẩn cấp nhằm bảo vệ quyền an toàn cá nhân của Quý khách hoặc công chúng.

3. Chúng tôi cũng có thể chia sẻ thông tin Quý khách với các đối tác cung cấp Dịch Vụ để giúp vận hành và duy trì hoạt động kinh doanh của Trang Web này. Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin cá nhân cho các đối tác kinh doanh để các đối tác thực hiện các Dịch Vụ của họ. Chúng tôi cũng yêu cầu các bên đó phải bảo vệ thông tin cá nhân đó và không sử dụng các thông tin này cho bất kỳ mục đích nào khác.

4. Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

VII. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Thông tin cá nhân của Quý khách trên Trang Web được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Trang Web. Việc thu thập và sử dụng thông tin của Quý khách chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Quý khách đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

2. Chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của Quý khách cho/từ bên thứ ba. Nếu Quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng hủy đăng ký nhận bản tin qua email, hoặc liên hệ trực tiếp tới chúng tôi.

3. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Dữ liệu cá nhân của Quý khách được lưu trữ trong các mạng an toàn và chỉ có thể được truy cập bởi một số giới hạn cá nhân có quyền truy cập đặc biệt vào hệ thống của chúng tôi và được yêu cầu duy trì tính bảo mật của thông tin. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Quý khách, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Quý khách được biết.

4. Chúng tôi đề nghị Quý khách khi đăng nhập phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, email…và chịu trách nhiệm về những thông tin trên. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Quý khách nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Quý khách cung cấp khi liên hệ ban đầu là không chính xác.

VIII. THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH

1. Chúng tôi có quyền sửa đổi các điều khoản của chính sách bảo mật. Bất kỳ thay đổi nào đối với chính sách bảo mật của chúng tôi sẽ được thông báo trên Trang Web này trong phần “Cập nhật mới nhất”. Việc Quý khách tiếp tục truy cập và sử dụng Trang Web sẽ được xem là Quý khách đã đồng ý và chấp thuận với những sự thay đổi này.

2. Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý khách về “Điều khoản dịch vụ” và “Chính sách bảo mật” này. Nếu Quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua email [email protected].