Tìm kiếm
Close this search box.
EN

END OF SEASON SALE

Cuối cùng ưu đãi cuối mùa hấp dẫn nhất đã tới! Ưu đãi đặc biệt tới 50% dành cho các thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới sẽ thay đổi phong cách, tiếp thêm sức mạnh cho ngôn ngữ thời trang của riêng bạn.

Chỉ từ 26/06 – 31/07
Ưu đãi lên đến 50% nhiều sản phẩm
Dành cho Kenzo, BOSS, HUGO, Lancel, Sandro, Maje, Marc Jacobs và Okaïdi-Obaïbi

* Áp dụng cho một số sản phẩm
** Điều kiện & Điều khoản áp dụng

EOSS - Demo 1

ACROSS THE SUMMER-VERSE

Nhịp đập mùa hè cuộn trào trong từng họa tiết hoa lá, sơ mi mỏng nhẹ hay túi xách cói hương đồng gió nội. Hãy khám phá “Vũ Trụ Thời Trang Mùa Hè”, “khởi chiếu” từ ngày 26/06!

CITY POP

Như một bản nhạc City Pop, đưa con người ta đắm chìm vào giai điệu của màn đêm hay ánh dương ngày hè, những trang phục bám sát nhịp sống hiện đại len lỏi vào tủ đồ của bạn. Hãy sẵn sàng để làm chủ đường phố với những thiết kế cao cấp từ sàn diễn quốc tế.

EOSS - Demo 10

PHONG ĐỘ
ĐỈNH CAO

Trở thành tay golf cừ khôi, thủ lĩnh quần vợt hay chân sút với thần khí ngút ngàn không phải là chuyện khó. Hãy làm chủ thần thái với những thiết kế dành riêng cho tâm hồn đam mê thể thao.

EOSS - Demo 20
EOSS - Demo 30

PHIÊU LƯU
CHỜ ĐÓN

Hỡi những tâm hồn yêu sự xê dịch! Đừng quên sửa soạn cho mình một tâm hồn đẹp và phục sức cuốn hút trước mỗi chuyến hành trình tháng 7. Sức hút toát lên từ tâm hồn phóng khoáng, tự do cùng những phụ kiện đồng hành bên bạn trên mọi chặng đường.

SANDRO

Mã gien Paris thanh lịch thấm nhuần trong trang phục Nam & Nữ.

MAJE

Cuốn “từ điển sống” của phong cách Parisian Chic hiện đại dành riêng cho các quý cô.

OKAÏDI–OBAÏBI

Thời trang cho bé từ 0-14 tuổi chuẩn gu Châu Âu.

* Điều kiện & điều khoản áp dụng