Tìm kiếm
Close this search box.

Hermès Carré Club mở cánh cửa đến với thế giới khăn lụa diệu kỳ

Hermès Carré Club mở cánh cửa đến với thế giới khăn lụa diệu kỳ 1

Thế giới khăn lụa carré của Hermès đã sẵn sàng tung bay mở ra thế giới đầy ắp những điều diệu kỳ trong khuôn khổ triển lãm Hermès Carré Club được tổ chức tại Bảo tàng Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, từ ngày 14-16/10.

Là một trong những biểu tượng của Hermès, những chiếc khăn carré mang trong mình sức sống trường tồn, cùng tinh hoa nghệ thuật và sự điêu luyện của những nghệ nhân thủ công. Ra đời từ năm 1937 cho tới nay, khăn carré của Hermès đã thiết lập nên một thế giới của riêng của mình đầy ắp sự sáng tạo, tinh thần tự do thấm nhuần triết lý thẩm mỹ của thương hiệu.

Hermès Carré Club mở cánh cửa đến với thế giới khăn lụa diệu kỳ 3

Khăn lụa carré trở thành một thứ ngôn ngữ biểu đạt để Hermès mở rộng cách thức thể hiện thế giới của mình đến công chúng mộ điệu. Đồng thời, đây cũng là những món đồ tạo dấu ấn phong cách hoàn hảo cho các tín đồ thời trang mộ điệu nhờ khả năng biến tấu thành trang phục và phụ kiện đặc sắc, thể hiện được tuyên ngôn thời trang của từng cá nhân.

Hermès Carré Club mở cánh cửa đến với thế giới khăn lụa diệu kỳ 5

Không gian triển lãm Hermès Carré Club được chia thành những căn phòng như Carré Studio, Carrémania, Carré OK, Carré Café và Carre Click mang tới trải nghiệm đặc quyền cho công chúng tại Tp. Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, khách tham quan còn có cơ hội được gặp gỡ các nghệ sĩ vẽ minh họa từng hợp tác cùng Hermès (Carine Brancowitz, Katie Scott, Gianpaolo Pagni và Elias Kafouros), cũng như tận mắt chứng kiến quá trình sáng tạo của mỗi người.
Sự kiện Hermès Carré Club mở cửa đón khách tham quan tự do:

Thời gian: 9h00-18h00, từ ngày 14-16/10/2022
Địa điểm: Bảo tàng Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh – 97 Phó Đức Chính, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh