Saut Hermès Lần Thứ 9 Tại Grand Palais 1
Sự kiện

Saut Hermès Lần Thứ 9 Tại Grand Palais

Kể từ năm 2010, Hermès đã đưa môn thể thao cưỡi ngựa tới Grand Palais và nhân dịp này, họ khẳng định vị trí của mình là chuyên gia làm yên ngựa và được các nhà vô địch giỏi nhất công nhận.

Saut Hermès Lần Thứ 9 Tại Grand Palais 3

Từ 16 – 18.3.2018, cuộc thi Saut Hermès au Grand Palais sẽ tập hợp 50 kỵ sĩ giỏi nhất thế giới để thi tài trong cuộc thi nhảy cao quốc tế 5 sao (CSI 5*), hạng mục cao nhất theo phân loại của Liên đoàn Cưỡi ngựa Pháp (Fédération Francaise d’Equitation – FFE) và Liên đoàn Cưỡi ngựa Quốc tế (Fédération Équestre Internationale – FEI).

Hermès đã ủy thác việc phát triển kỹ thuật của cuộc thi năm nay cho nhà thiết kế trường đua người Tây Ban Nha nổi tiếng thế giới Santiago Varela Ullastres. Ông sẽ làm việc cho 10 trận đấu của cuộc thi, với sự hỗ trợ của nhà thiết kế trường đua người Pháp Gregory Bodo và vận động viên cưỡi ngựa Pháp Michel Robert, cố vấn thể thao cho Saut Hermès tại Grand Palais.

Saut Hermès Lần Thứ 9 Tại Grand Palais 5

Thêm nữa, trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, 20 ngôi sao đang lên dưới 25 tuổi sẽ thi tài trong các trận đấu “Tài năng Hermès” (Talents Hermès), với sự ủng hộ của các kỵ sĩ trong trường đua CSI5*, với tinh thần chia sẻ kỹ năng vốn rất thân thiết với Hermès.

Saut Hermès Lần Thứ 9 Tại Grand Palais 7

Vào ngày 17.3, tiếng hí của các chú tuấn mã sẽ tiếp tục vang lên dưới vòm kính của Grand Palais khi đêm đến, nhân sự kiện buổi tối trong đó khán giả có thể xem cuộc thi tốc độ “24 Faubourg”.

Saut Hermès tại Grant Palais cũng là dịp để nhớ đến những chú ngựa, “khách hàng đầu tiên” của nhà mốt Paris. Hàng ngày, khách viếng thăm sẽ được mời khám phá một buổi biểu diễn hoàn toàn mới do nhà huấn luyện ngựa người Pháp Bartabas và Học viện Cưỡi ngựa Quốc gia Versailles cùng sáng tạo. Họ cũng sẽ được thưởng thức nhiều buổi giải trí liên quan đến cưỡi ngựa tại các phòng triển lãm của cung hội nghị này.

Saut Hermès Lần Thứ 9 Tại Grand Palais 9

Để bắt đầu cuộc thi, Hermès đã làm mới mối quan hệ đối tác của họ với GL events, một tập đoàn quản lý sự kiện quốc tế, chuyên gia về các sự kiện cưỡi ngựa.

TIN TỨC MỚI NHẤT