Tìm kiếm
Close this search box.
EN

HERMES RA MẮT DÒNG NƯỚC HOA MỚI DÀNH CHO NAM MANG TÊN H24 HERBES VIVES

HERMES RA MẮT DÒNG NƯỚC HOA MỚI DÀNH CHO NAM MANG TÊN H24 HERBES VIVES 1
Với H24 Herbes Vives, Christine Nagel, Giám đốc Sáng tạo và Di sản hương thơm của Hermès Parfums, tiếp tục theo đuổi tầm nhìn về thảo mộc của mình theo bước chân con người hiện đại đã thích ứng với thiên nhiên đô thị. Được thiết kế như một mảnh ghép thường nhật trong tủ đồ nam giới, H24 Herbes Vives mang đến sự giao thoa mới giữa tính lưu động với tình yêu dành cho các vật liệu có kết cấu và tỷ lệ cân xứng - điều mà cả Christine Nagel lẫn Véronique Nichanian, Giám đốc ngành hàng cho Nam của Hermès đều coi trọng.

Herbes Vives xuất hiện khi mưa rơi, làm chậm bước chân phái mạnh. Sự thay đổi nhận thức về không gian, khi mưa cùng ánh sáng chiếu lên cây cỏ vô số sắc thái và hương thơm, sẽ hé lộ những cảm xúc độc đáo, kích hoạt lại năng lượng và mang đến cho phái mạnh một góc nhìn khác biệt.
HERMES RA MẮT DÒNG NƯỚC HOA MỚI DÀNH CHO NAM MANG TÊN H24 HERBES VIVES 3

Tôi lấy cảm hứng từ mùi hương hạnh phúc của thiên nhiên sau cơn mưa, một mùi hương vừa của thực vật, vừa của đất, tươi mát xen chút xạ hương. Đó là khoảnh khắc độc đáo khi thiên nhiên và thành thị vẫn còn đẫm nước, tỏa ra những hương thơm mới, mang những màu sắc mới.

Góc nhìn được làm mới bởi cơn mưa bất chợt này ghi lại mọi sắc thái chưa từng thấy trước đây của cây cỏ, khích lệ các giác quan khác nhường chỗ cho khung cảnh tự nhiên mới được hồi sinh, tạo nên một hình thái cơ bản với một phần là thủy tinh và một phần là đất đá. Từ thành phần ban đầu, H24 được tự do triển khai thành nhiều biến thể cùng dòng khác.

Nhà điều hương một lần nữa thể hiện nghệ thuật sáng tạo của mình khi kết hợp giữa thiên nhiên và công nghệ bằng cách đan xen hương thảo mộc tươi như húng, lá chua, cây gai dầu và rau mùi tây – những loài có hương thơm bừng lên mạnh mẽ sau cơn mưa, với granita lê và Physcool® - một phần tử kích thích giác quan phảng phất hương bạc hà, lưu lại sự tươi mát ấn tượng trên da.
HERMES RA MẮT DÒNG NƯỚC HOA MỚI DÀNH CHO NAM MANG TÊN H24 HERBES VIVES 5
Sức sống mới của hương nước hoa này thể hiện qua những đường nét thân chai được tạo hình từ ánh sáng, một biểu tượng tinh tế đại diện cho hình ảnh nam tính khác biệt. Ánh sáng phản chiếu qua thủy tinh như thể bị tán lá khuếch tán sau mưa.

Chai nước hoa có thể refill này sở hữu các đường nét khí động học do nhà thiết kế Philippe Mouquet tạo ra, đi cùng những gam màu thực vật tươi sáng có cường độ mạnh. Sản phẩm gợi lên sự năng động của người đàn ông hiện đại cùng nhịp thở đồng điệu giữa con người với thiên nhiên. Phần hộp đựng khoác lên mình màu xám xanh lục mới, tựa đất đá được thảm thực vật phủ xanh sau trận mưa rào.

Tên của sáng tạo mới này được viết bằng mực bạc, tỏa sáng với nhiều hứa hẹn.
H24 Herbes Vives có ba dung tích: chai 15ml (dạng xịt du lịch), 50ml, 100ml và chai 200ml có thể refill.