close

Cận cảnh

Beovision Harmony: Khúc hoan ca của công nghệ hình ảnh Đan Mạch

Không nhiều thương hiệu lớn trên thế giới có thể làm như Bang & Olufsen khi đồng thời đem tới cho người dùng trải nghiệm sử dụng công nghệ âm thanh – hình ảnh cao cấp và tính nghệ thuật đồng nhất thú vị chỉ trong một món đồ điện tử như chiếc TV Beovision Harmony.

Với Bang & Olufsen, ranh giới của “không gian kín” dường như luôn bị phá bỏ khi âm thanh và hình ảnh đều trở nên sống động như đời thực. Nếu như những năm trước, bộ đôi Beolab 50 và chiếc TV Beovision Eclipse trở thành siêu sao của lĩnh vực giải trí gia đình thì cho năm 2019 – 2020, Bang & Olufsen chính thức ra mắt chiếc TV mang tính cách mạng về thiết kế Beovision Harmony – món đồ công nghệ mang hình thái của một tác phẩm nghệ thuật.

Tác phẩm nghệ thuật “sống động” theo nghĩa đen

Gọi Beovision Harmony là một tác phẩm nghệ thuật sống động, vì như những chiếc loa phòng hay TV khác của Bang & Olufsen, Harmony thực sự là một “centerpiece” của căn phòng, và tuyệt tác này cũng thực sự “cử động” theo thao tác sử dụng của gia chủ.

TV Beovision Harmony được trang bị bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số (DSP) tích hợp nhiều thiết bị âm học tối tân, giúp mang tới trải nghiệm âm thanh cao cấp đúng định nghĩa của Bang & Olufsen (chính xác những gì họ vẫn luôn mang tới ở các sản phẩm loa hay thậm chí là TV của hãng). Hệ thống âm thanh được tinh chỉnh kỹ lưỡng không chỉ để mang đến trải nghiệm stereo mạnh mẽ mà còn đồng thời đem tới trải nghiệm sử dụng thú vị khi được giấu kín trong thiết kế housing dạng hai cánh toả, ghép từ các thanh gỗ sồi và nhôm xen kẽ.

Với kỹ thuật chế tác gỗ sồi và nhôm đánh xước đã thành danh, Bang & Olufsen không gặp nhiều khó khăn khi chế tác phần nhìn hoàn mỹ cho chiếc Harmony. Khi chiếc Beovision Harmony ở trạng thái tắt và chỉ chơi nhạc, màn hình siêu mỏng sẽ được đặt sát mặt sàn, che phủ một phần bằng hai cánh loa gỗ sồi và nhôm. Nhưng khi bật chiếc TV, ngay lập tức hai cánh loa sẽ mở ra theo cấu trúc của một chiếc quạt giấy, hay như một cánh bướm từ từ dang rộng. Trong một khoảnh khắc hoàn hảo, khi sự chờ đợi được kích thích bằng chuỗi chuyển động tao nhã hút mắt, màn hình của chiếc TV sẽ được từ từ đẩy lên tới vị trí thuận mắt nhất cho người sử dụng. Các thao tác này sẽ được lặp ngược lại khi bạn bấm nút tắt trên điểu khiển, khiến nhiều người sẽ phải ngồi lì trên ghế sofa để chứng kiến công đoạn thú vị này.

Beovision Harmony: Khúc hoan ca của công nghệ hình ảnh Đan Mạch 1
Beovision Harmony: Khúc hoan ca của công nghệ hình ảnh Đan Mạch 3

Tiện nghi sử dụng: Tiêu chuẩn Bang & Olufsen

Beovision Harmony được thiết kế để trở thành tâm điểm của trải nghiệm giải trí tại gia. Với hệ thống loa mạnh mẽ như bất cứ hệ thống âm thanh đích thực nào, Beovision Harmony tự tin mang tới những dịch vụ streaming nhạc ấn tượng được tích hợp sẵn như TuneIn hay Deezer. Bạn có thể stream nhạc trực tiếp từ smartphone thông qua Apple Airplay 2, Bluetooth hoặc Chromecast cài đặt sẵn. Beovision Harmony được cập nhật nền tảng hệ điều hành webOS mới nhất của LG, cho phép người sử dụng có thể truy cập các dịch vụ giải trí ưa thích như Netflix, Amazon hay YouTube.

Beovision Harmony cũng tương thích với hệ thống các sản phẩm loa đa phòng của Bang & Olufsen. Dành cho những ai có đam mê đắm chìm trong không gian âm thanh vòm đỉnh cao, Beovision Harmony được trang bị hệ thống giải mã âm thanh surround 7.1, cho phép kết nối tới tám thiết bị loa Beolab khác nhau như Beolab 18, Beolab 50 hay Beolab 90.

Tất cả các nguồn thiết bị kết nối đều có thể được điều khiển qua remote Beoremote One – một món phụ kiện công nghệ tuyệt đẹp với thiết kế công thái học và chế tác hoàn hảo từ một miếng nhôm nguyên khối duy nhất.

Với người Đan Mạch, việc tận hưởng cuộc sống và các ứng dụng công nghệ cao dường như liên hệ mật thiết khi họ luôn tìm ra cách để nuông chiều những giác quan của mình. Việc tận hưởng sự tĩnh tại không có nghĩa là ngưng tai nghỉ mắt, và với Bang & Olufsen, cách mà người Đan Mạch tận hưởng cuộc sống trong căn phòng của họ đã tạo thành chuẩn mực thượng lưu phía sau bốn bức tường. Beovision Harmony hứa hẹn sẽ nối dài chuỗi những món đồ chơi công nghệ độc đáo của thương hiệu Bang & Olufsen – sau những Beosound 1-2, Beosound Edge hay Beoplay A9 trứ danh, để hoàn thiện đẳng cấp của người đam mê công nghệ, hay chỉ đơn giản là mang tới trải nghiệm tuyệt vời nhất với chuẩn mực của lối sống Hygge.

Follow Us on

Sidebar