Tìm kiếm
Close this search box.
EN

“Nhập hội tinh hoa” với Elite Club phiên bản nâng cấp mới

Nhằm mang đến trải nghiệm toàn diện hơn cho các thành viên Elite Club, Tam Sơn ra mắt phiên bản mới của website với thông tin liên tục được cập nhật, cùng những tính năng đặc quyền dành riêng cho cộng đồng thành viên tinh hoa của mình. 

“Nhập hội tinh hoa” với Elite Club phiên bản nâng cấp mới 1

Đáp lại mong muốn sở hữu và nắm bắt tinh hoa hội tụ trong những tạo tác vượt thời gian, Tam Sơn đã mở ra cuộc hội thoại giữa nhà sưu tầm Việt và các thương hiệu hàng đầu, người nghệ nhân thủ công, nhà thiết kế bậc thầy… trong gần 20 năm qua. Hành trình tinh hoa giờ đây bước sang một chương mới với câu lạc bộ Elite Club phiên bản nâng cấp cùng 5 hạng thành viên là 5 điểm dừng chân mang tới những đặc quyền hấp dẫn. Trên chuyến đi đẹp đẽ này, bạn cũng sẽ khám phá thêm nhiều điều thú vị từ thư viện xa xỉ với trải nghiệm không ngừng được nâng tầm.

Elite Club - Hành trình đẳng cấp

Chương trình thành viên Elite Club đem tới những đặc quyền hấp dẫn, giúp khách hàng Tam Sơn dễ dàng sở hữu nhiều vật phẩm và tiếp cận nhiều trải nghiệm xa xỉ hơn nữa. Thành viên có thể tự cập nhật thông tin tài khoản để Tam Sơn có thể chăm sóc chu đáo, tận tình hướng tới những trải nghiệm toàn diện cho mỗi người.

Là hội viên “Câu lạc bộ tinh hoa”, bạn sẽ được tự động thăng cấp theo mức chi tiêu cùng đặc quyền mới được tự động cập nhật. Từ ưu đãi mua sắm ngay từ cấp đầu tiên, Elite Club sẽ mang tới những tấm vé vàng đến các sự kiện của thương hiệu, quyền ưu tiên mua sắm BST mới và sản phẩm giới hạn, ưu đãi đặc biệt từ các đối tác của Tam Sơn… cùng nhiều ưu đãi riêng cho những dịp đặc biệt của từng thành viên được cập nhật trong tài khoản.

“Nhập hội tinh hoa” với Elite Club phiên bản nâng cấp mới 3

Chỉ cần 01 giao dịch duy nhất để trở thành Thành viên với và khởi đầu hành trình đẳng cấp.

Đặc biệt: Thành viên của Elite Club khi truy cập lần đầu tiên vào hệ thống sẽ nhận ngay 1 coupon ưu đãi.

Chia sẻ đam mê, nâng tầm đẳng cấp


Trải nghiệm mà Tam Sơn mang đến cho khách hàng gắn liền với một thư viện xa xỉ trực tuyến với giao diện hiện đại, câu chuyện thương hiệu phong phú, chi tiết các sản phẩm nổi bật… Ấn phẩm trực tuyến Elite by Tamson tiếp tục xoay quanh mọi mặt của cuộc sống thượng lưu đẳng cấp với những thông tin liên tục được cập nhật. Đội ngũ biên tập viên tâm huyết sẽ đồng hành cùng người mộ điệu và nhà sưu tầm qua các bài viết chuyên sâu, tin tức, sự kiện mới nhất, từ trụ sở các maison danh giá đến màn hình máy tính hay điện thoại của bạn.