Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Okaïdi-Obaïbi khai trương cửa hàng mới tại AEON Mall Hà Đông

Thương hiệu thời trang dành cho các bé đến từ Pháp Okaïdi-Obaïbi mới đây đã khai trương cửa hàng mới tại TTTM AEON Mall Hà Đông. Đây là cửa hàng mới nhất của thương hiệu, nằm trong kế hoạch mở rộng thị trường của hãng tại Việt Nam.

Okaïdi-Obaïbi khai trương cửa hàng mới tại AEON Mall Hà Đông 1

Cửa hàng mới của thương hiệu Okaïdi-Obaïbi nằm tại tầng 3 của TTTM AEON Mall Hà Đông – là một trong những điểm đến quen thuộc của các gia đình tại khu vực Hà Nội mỗi dịp cuối tuần. Tại đây có quy tụ đầy đủ các thương hiệu quen thuộc dành cho gia đình Việt Nam rất được ưa chuộng và Okaïdi-Obaïbi cũng không phải là ngoại lệ.

Okaïdi-Obaïbi khai trương cửa hàng mới tại AEON Mall Hà Đông 3

Không gian bên trong cửa hàng Okaïdi-Obaïbi được bài trí khéo léo nhằm mang tới trải nghiệm mua sắm trọn vẹn nhất cho cả gia đình. Tận dụng sự đa dạng trong các sản phẩm của mình, thương hiệu mang đến một thế giới muôn màu muôn vẻ để các gia đình có thể trải nghiệm trọn vẹn sức sáng tạo của Okaïdi-Obaïbi.

Okaïdi-Obaïbi khai trương cửa hàng mới tại AEON Mall Hà Đông 5

Trang phục Okaïdi-Obaïbi đảm bảo sự thoải mái cho các bé suốt ngày dài nhờ sự ứng dụng các chất liệu tiên tiến, luôn duy trì sự thoáng mát cho các bé thỏa sức khám phá thế giới xung quanh. Không chỉ vậy, sự đa dạng trong các sản phẩm còn giúp cho các bé có thể thử tự phối đồ cùng ba mẹ mỗi khi đi chơi cùng cả nhà, làm nên sự đồng điệu thú vị giữa trang phục của bé và trang phục ba mẹ. Với các sản phẩm được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường của dòng sản phẩm EKO, Okaïdi-Obaïbi tạo điều kiện giúp các bé bước đầu chung tay hướng đến một thế giới phát triển bền vững trong tương lai.