EN

Okaidi-Obaïbi khai trương cửa hàng mới tại Thiso Mall

Okaidi-Obaïbi – thương hiệu thời trang Pháp dành cho các bé từ sơ sinh đến 13 tuổi – đã khai trương cửa hàng mới nhất, tọa lạc trong TTTM Thiso Mall – một trong những điểm đến sầm uất nhất tại khu vực thành phố Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Cửa hàng mới của Okaidi-Obaïbi nằm trên tầng 3 của TTTM Thiso Mall với đầy đủ các dòng sản phẩm tiêu biểu nhất của thương hiệu. TTTM Thiso Mall dù mới khai trương trong thời gian gần đây nhưng hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến “hot” trong thời gian tới với sự có mặt của hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng được công chúng tại Tp. Hồ Chí Minh rất ưa chuộng.

Okaidi-Obaïbi khai trương cửa hàng mới tại Thiso Mall 1

Các không gian trưng bày tại cửa hàng mới của Okaidi-Obaïbi tiếp tục tái hiện một cách sinh động tầm nhìn của thương hiệu về một thế giới muôn màu muôn vẻ, đầy ắp những điều kỳ thú để khơi gợi trí tưởng tượng của các bé.

Okaidi-Obaïbi khai trương cửa hàng mới tại Thiso Mall 7

Các sản phẩm của Okaïdi-Obaïbi đảm bảo sự thoải mái cho các bé suốt ngày dài nhờ sự ứng dụng các chất liệu tiên tiến. Sản phẩm đa dạng của thương hiệu tạo điều kiện để các bé có thể thử tự phối đồ đồng điệu cùng ba mẹ mỗi khi đi chơi. Với các sản phẩm được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường của dòng sản phẩm EKO, Okaïdi-Obaïbi hướng các bé bước đầu chung tay xây dựng một thế giới phát triển bền vững trong tương lai.

Okaidi-Obaïbi khai trương cửa hàng mới tại Thiso Mall 9

Nhân dịp khai trương, Okaidi-Obaïbi mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua sắm tại cửa hàng mới ở TTTM Thiso Mall. Với hóa đơn từ 2 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được quà tặng là một đôi bít tất trị giá 239.000 đồng. Với hóa đơn từ 2,5 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được quà tặng là một đôi dép trị giá 279.000 đồng. Chương trình kéo dài tới ngày 25/12/2022, áp dụng cho tất cả hàng mới và hàng giảm giá.

Địa chỉ: L3-07 – tầng 3, Thiso Mall – Số 10, đường Mai Chí Thọ, phường Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Giờ mở cửa: 10:00am – 10:00pm

Điện thoại: 028.3535.8874

Email: [email protected]