Search
Close this search box.
EN

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG CAO CẤP TORY BURCH KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Lễ khai trương cửa hàng đầu tiên của thương hiệu Tory Burch tại Việt Nam chào đón những vị khách đặc biệt trong không gian sang trọng của cửa hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thương hiệu Tory Burch được đặt theo tên nhà sáng lập – bà Tory Burch, người vừa đảm nhận vai trò Nhà thiết kế chính cho thương hiệu, đồng thời là giám đốc điều hành cũng như Chủ tịch hội đồng quản trị. Với óc thẩm mỹ thiên phú và nắm trong tay trọn vẹn quyền lực, thương hiệu xứ cờ hoa hội tụ đủ những yếu tố để ghi dấu ấn riêng biệt trên làng mốt quốc tế – khi những sản phẩm của hãng luôn được đảm bảo tầm nhìn sáng tạo kiên định.

Vào ngày 16/5 vừa qua, Tory Burch đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam dưới sự chứng kiến của đại diện thương hiệu cũng như những tín đồ thời trang yêu mến nhà mốt. Thông qua phân phối của Công ty Quốc tế Tam Sơn, cửa hàng Tory Burch tọa lạc tại TTTM Union Square, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ bày bán đa dạng sản phẩm bao gồm giày dép, túi xách, thời trang ready-to-wear và phụ kiện.

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG CAO CẤP TORY BURCH KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM 1
Mặt tiền khang trang của cửa hàng Tory Burch tại TTTM Union Square, TP. HCM

Giống như các boutique của Tory Burch trên toàn thế giới, mặt tiền của cửa hàng luôn gây ấn tượng thị giác mạnh bởi các cửa sổ kính lớn và tường gạch men cùng gỗ được sắp xếp tinh tế. Không gian sang trọng của cửa hàng mang lại cảm giác của một không gian sống thượng lưu nhờ vào những đồ nội thất đẹp mắt như thảm chần bông màu màu xanh lá đặc trưng, tấm ốp tường họa tiết hoa Caitlin McGauley và một chiếc ghế divan kiểu cách làm nơi nghỉ chân cho khách mua hàng.

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG CAO CẤP TORY BURCH KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM 3
Không gian bên trong cửa hàng được lấp đầy bởi những mặt hàng thời trang,
phụ kiện đa dạng, bắt kịp cùng các boutique toàn cầu của Tory Burch
THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG CAO CẤP TORY BURCH KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM 5
Không gian bên trong cửa hàng được lấp đầy bởi những mặt hàng thời trang,
phụ kiện đa dạng, bắt kịp cùng các boutique toàn cầu của Tory Burch

Bà Tory Burch, Chủ tịch Điều hành & Giám đốc Sáng tạo thương hiệu, cho biết: “Việt Nam là một đất nước đáng kinh ngạc, và tôi rất vui mừng khi thương hiệu khai trương cửa hàng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi mong bản thân sẽ sớm có dịp được ghé thăm địa điểm đặc biệt này.”
Ông Pierre-Yves Roussel, Giám đốc điều hành, cho biết: “Chúng tôi vui mừng khi được mở rộng quy mô kinh doanh tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương cũng như hợp tác cùng Tam Sơn để thiết lập thương hiệu (Tory Burch) tại thị trường mới sôi động này.”
Đại diện Tam Sơn chia sẻ: “Tam Sơn hãnh diện khi mang đến cho người yêu mến logo chữ T kép đặc trưng những trang phục sang trọng của xứ Cờ Hoa ở ngay tại đây, giữa một cửa hàng đẹp mắt được lấp đầy tới từng kệ hàng.”

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG CAO CẤP TORY BURCH KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM 7
THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG CAO CẤP TORY BURCH KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM 9
THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG CAO CẤP TORY BURCH KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM 11

Kể từ khi ra mắt vào năm 2004, những chiếc túi xách xa xỉ là linh hồn của Tory Burch. Tại Mỹ, logo chữ thập tạo thành từ 2 chữ T đối xứng là dấu hiệu nhận diện của những quý cô hiện đại, trẻ trung có gu thẩm mỹ tinh tế. Họ nhận ra nhau qua những thiết kế quen thuộc như túi Double Lee, Ella hay Kira. Đúng với tinh thần thực dụng của người Mỹ, các mẫu túi Tory Burch thường có thiết kế đơn giản, gây ấn tượng với chất lượng tối ưu và độ bền bỉ xuất sắc. Tuy nhiên, phẩm cách của một nhà mốt xa xỉ vẫn được thể hiện qua ngôn ngữ thiết kế cá tính, quý phái, phần nhiều lấy cảm hứng từ chính vốn sống phong phú của nhà sáng lập thương hiệu.

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG CAO CẤP TORY BURCH KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM 13
THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG CAO CẤP TORY BURCH KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM 15
THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG CAO CẤP TORY BURCH KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM 17
THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG CAO CẤP TORY BURCH KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM 19