Tìm kiếm
Close this search box.
EN

TINH HOA CUỘC SỐNG TRONG BST AUX OISEAUX CỦA BERNARDAUD

Các sản phẩm gốm sứ của nhà Bernardaud đều trải qua hai lần nung ở nhiệt độ rất cao, đảm bảo sự bền bỉ trong quá trình sử dụng và từng sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng bằng tay trước khi được đưa ra thị trường. Các họa tiết trên gốm đều được vẽ bằng tay bởi các nghệ nhân lành nghề có tuổi nghề không nhỏ đồng thời các họa tiết vàng được làm nên bởi loại vàng chất lượng nhất tạo nên một tổng thể hoàn hảo. 

Bộ sưu tập Aux Oiseaux của Bernardaud lấy cảm hứng từ những phòng trưng bày bảo vật từ thế kỷ 16 và 17 – tiền thân của bảo tàng đương đại – đồng thời gợi liên tưởng tới những hoạ tiết mang phong cách Nhật Bản. Vẻ đẹp thiên nhiên được thể hiện một cách thi vị trên các sản phẩm Aux Oiseaux làm nên nét riêng của bộ sưu tập.  

TINH HOA CUỘC SỐNG TRONG BST AUX OISEAUX CỦA BERNARDAUD 1

Hình ảnh những chú chim nhiều màu sắc đậu duyên dáng trên cành cây dát vàng được cách điệu. Những cánh bướm tô điểm thêm sức sống cho khung cảnh thiên nhiên trên chất liệu sứ Limoges tinh xảo. 

TINH HOA CUỘC SỐNG TRONG BST AUX OISEAUX CỦA BERNARDAUD 3

Bộ sưu tập Aux Oiseaux thể hiện tính thẩm mỹ độc đáo và kỹ thuật chế tác sứ bậc thầy của Bernardaud. Các sản phẩm này luôn hiện diện trong không gian sống của những tín đồ đam mê công việc bài trí thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế.  

TINH HOA CUỘC SỐNG TRONG BST AUX OISEAUX CỦA BERNARDAUD 5

Các sản phẩm của Aux Oiseaux dễ dàng phù hợp với mọi bàn tiệc theo các phong cách khác nhau. Những họa tiết mang cảm hứng thiên nhiên sinh động với màu sắc nổi bật tạo điểm nhấn thú vị cho những bữa ăn thân mật.  

TINH HOA CUỘC SỐNG TRONG BST AUX OISEAUX CỦA BERNARDAUD 7

Sự trau chuốt và tinh tế trong từng chi tiết nhỏ nhất được thể hiện rất rõ rệt qua các sản phẩm của Bernardaud. Thưởng thức những tách trà hảo hạng và chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật của nghệ nhân Bernardaud sẽ tạo nên những khoảnh khắc khó quên.  

TINH HOA CUỘC SỐNG TRONG BST AUX OISEAUX CỦA BERNARDAUD 9

Là một tên tuổi tiên phong, Bernardaud gắn liền với tinh hoa của thiết kế và đổi mới, không ngừng ứng dụng các công nghệ để vượt qua giới hạn kỹ thuật. Lối thiết kế khác biệt trên những bộ sản phẩm gắn liền với truyền thống của nghề chế tác thủ công thể hiện sự xuất chúng của thương hiệu hơn 150 năm tuổi.  

TINH HOA CUỘC SỐNG TRONG BST AUX OISEAUX CỦA BERNARDAUD 11

Những bộ sản phẩm của Bernardaud còn là lựa chọn quà tặng hoàn hảo vào các dịp đặc biệt dành cho người thân.  

Các tạo tác của Bernardaud là những minh chứng cho sức hấp dẫn của dòng đồ sứ đã được ra đời từ hơn hai nghìn năm trước. Sự đơn giản trong thiết kế là kết tinh từ tài nghệ của những người thợ thủ công cùng với truyền thống lâu đời, cũng như không ngừng cập nhật cải tiến mới.