Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Túi Hermès: Top Năm Mẫu Túi Phái Đẹp Đáng Đầu Tư Nhất

Nhắc đến túi của Hermès, các tín đồ sẽ nhớ ngay 2 thiết kế huyền thoại là Hermès Birkin và Hermès Kelly, tuy nhiên, đây không phải là những mẫu túi bán chạy nhất của hãng. Thay vào đó, 5 thiết kế gồm Constance, Lindy, Halzan, Verrou và Roulis lại đóng góp đáng kể vào doanh thu tổng số của thương hiệu là 5,55 tỉ Euro (khoảng hơn 6,8 tỉ đô la Mỹ) trong năm 2017 và là 5 mẫu túi bán chạy nhất của Hermès.

Constance, Lindy, Verrou, Halzan và Roulis là 5 thiết kế của Hermès được nhiều cô nàng lựa chọn nhất.

Túi Hermès: Top Năm Mẫu Túi Phái Đẹp Đáng Đầu Tư Nhất 1

Túi Constance: Chiếc túi được thiết kế lần đầu vào năm 1969 bởi nghệ sĩ Catherine Chaillet và gắn với biểu tượng thời trang Jacqueline Kennedy Onassis.

Túi Hermès: Top Năm Mẫu Túi Phái Đẹp Đáng Đầu Tư Nhất 3x

Điểm nhấn của chiếc túi là phần trung tâm với chữ H to bản. Thiết kế tối giản, không cầu kỳ cũng kỹ thuật thủ công tinh xảo của các nghệ nhân nhà Hermès khiến Constance dễ dàng chinh phục hàng triệu cô gái trẻ trên khắp thế giới.

Túi Hermès: Top Năm Mẫu Túi Phái Đẹp Đáng Đầu Tư Nhất 5

Túi Lindy: Ra mắt tín đồ Hermès vào năm 2006, tên của mẫu túi này lấy cảm hứng từ điệu nhảy Lindy Hop, bắt nguồn từ những năm 1920. Túi Lindy có quai xách ở hai đầu và một dây đeo riêng biệt taoh sự sang trọng thanh lịch nhưng vẫn trẻ trung, năng động và tiện lợi cho giới trẻ.

Túi Hermès: Top Năm Mẫu Túi Phái Đẹp Đáng Đầu Tư Nhất 7

Khi không đựng đồ vật ở bên trong, hình dáng túi uốn cong mềm mại phần giữa hai tay cầm của túi. Với không gian túi rộng rãi, Lindy là lựa chọn dành cho những quý cô thường xuyên cần đựng nhiều đồ bên người. Túi có thể đeo chéo hoặc cầm tay một cách linh hoạt và biến hóa.

Túi Hermès: Top Năm Mẫu Túi Phái Đẹp Đáng Đầu Tư Nhất 9

Giống như các thiết kế túi khác của Hermès, phái đẹp có nhiều lựa chọn về chất liệu và màu sắc với item này. Hai chất liệu da được sử dụng nhiều nhất cho Hermès Lindy là da Clemence và Swift.

Túi Hermès: Top Năm Mẫu Túi Phái Đẹp Đáng Đầu Tư Nhất 11Túi Verrou: Thiết kế túi và ví cầm tay Verrou với phần khóa then cài đặc trưng là một trong những thiết kế xuất sắc của Robert Dumas vào năm 1938. Robert Dumas cũng là người sáng tạo nên những họa tiết nổi loạn và phá cách trên chiếc khăn lụa Hermès trước đó. Túi Verrou mang phom dáng dạng hộp, nổi bật cùng chất liệu da bê và khóa then cài nữ tính – học tiết làm tăng vẻ quyến rũ, bí ẩn có phần tinh nghịch cho người dùng

Túi Hermès: Top Năm Mẫu Túi Phái Đẹp Đáng Đầu Tư Nhất 13

Thiết kế túi Verrou có phiên bản túi da bê với phần dây đeo vai da, túi da dê với dây đeo xích đồng và phiên bản giới hạn ví cầm tay chất liệu da cá sấu bóng màu xanh sapphire.

Túi Hermès: Top Năm Mẫu Túi Phái Đẹp Đáng Đầu Tư Nhất 15

Túi Halzan: Ra mắt từ năm 2014, mẫu túi Halzan hội tụ các yếu tố công năng tiện dụng, đẹp mắt, mới lạ và phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

Túi Hermès: Top Năm Mẫu Túi Phái Đẹp Đáng Đầu Tư Nhất 17

Những chiếc túi Halzan của Hermès có thể sử dụng theo 4 cách đeo, cầm khác nhau. Thiết kế chú trọng về chức năng, sự tiện lợi với những biến tấu mới mẻ, sáng tạo, phá cách.

Túi Hermès: Top Năm Mẫu Túi Phái Đẹp Đáng Đầu Tư Nhất 19

Túi Roulis: Được giới thiệu trong bộ sưu tập xuân hè 2011, Roulis được coi là mẫu túi chị em của Constance. Mặt khóa phía trước túi được cách điệu từ biểu tượng khóa Chain d’Ancre đặc trưng của Hermès. Khóa Chain d’Ancre lấy cảm hứng từ những dây xích mỏ neo – một trong những kiểu dáng phức tạp và mang tính biểu tượng của thương hiệu.

Túi Hermès: Top Năm Mẫu Túi Phái Đẹp Đáng Đầu Tư Nhất 21

Phom túi hình hộp của Roulis với thiết kế nhiều ngăn tiện dụng. Dù không cầu kỳ nhưng mẫu túi này lại gợi cảm giác vừa cổ điển lại vừa thanh lịch, hiện đại.

Túi Hermès: Top Năm Mẫu Túi Phái Đẹp Đáng Đầu Tư Nhất 23

Mẫu túi Roulis từng được “mợ chảnh” Jun Ji Hyun sử dụng trong một phân cảnh của bộ phim “Huyền thoại biển xanh”.