Trải Nghiệm Kỳ Nghỉ Đông Cùng Tam Sơn 1
Sự kiện

Trải Nghiệm Kỳ Nghỉ Đông Cùng Tam Sơn

Trải Nghiệm Kỳ Nghỉ Đông Cùng Tam Sơn 3

 

Những cơn gió mùa về gợi nhắc cho ta biết rằng một chu kì bốn mùa nữa sắp qua đi, mang theo nhưng xúc cảm đặc biệt: những dự định lớn lao sắp hoàn thành, những thử thách cuối cùng cần vượt qua và cả những chuyến hành trình không thể bỏ lỡ. Bước vào tiết cuối cùng của năm, Tam Sơn hân hạnh gửi tới các quý khách hàng cơ hội đặc biệt để có thể xếp lại những bộn bề cuộc sống hàng ngày để sưởi ấm tinh thần trong những cuộc hành trình thư giãn. Đó là hàng vạn dặm bay, trải nghiệm nghỉ dưỡng đặc biệt tại Alba Wellness Resort by Fusion hay bữa tối sang trọng dành cho cặp đôi với chương trình “Trải Nghiệm Kỳ Nghỉ Đông Cùng Tam Sơn”.

TÍCH DẶM THƯỞNG TỪ ĐIỂM CHI TIÊU

Trong tháng 10/2019, khách hàng mua sắm tại hệ thống cửa hàng của Tam Sơn sẽ có cơ hội nhận được hàng trăm nghìn dặm thưởng của Vietnam Airlines, quy đổi trực tiếp từ điểm chi tiêu Tam Sơn Point (TSP). Với dặm thưởng này, quý khách có thể nhận ngay vé thưởng có hiệu lực với các chuyến bay nội địa và quốc tế của Vietnam Airlines và tất cả các hãng hàng không thuộc liên minh Skyteam (22 hãng trong và ngoài nước). Vé quy đổi từ dặm thưởng có thể được tặng cho người thân đối với hội viên Bông Sen Vàng hạng Gold trở lên.

Thời gian: 01-31/10/2019 hoặc cho đến khi hết hạn mức dặm thưởng

Mức quy đổi: 01 TSP = 01 dặm thưởng

Mức điểm tối thiểu để tham gia chương trình:

  • Nhóm 1: 000 TSP (US$2 = 01 TSP) – với các giao dịch tại Chopard, Piaget & Vacheron Constantin, Bang & Olufsen và Lalique
  • Nhóm 2: 000 TSP(US$1 = 01 TSP) – với các giao dịch tại Bottega Veneta, Saint Laurent, BOSS, Kenzo và HUGO

Lưu ý: Chương trình không áp dụng cho khách VIP của Tam Sơn và khách mua hàng tại các cửa hàng Patek Philippe và Hermès

GIẢI THƯỞNG ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG CHI TIÊU CAO NHẤT

Song song với ưu đãi tích dặm thưởng, những khách hàng có mức chi tiêu cao nhất trong thời gian 01-31/10/2019 sẽ nhận được những giải thưởng đặc biệt của Tam Sơn gồm:

01 Giải Đặc biệt – Kỳ nghỉ 05 ngày 04 đêm cho 02 người tại Alba Wellness Resort by Fusion, Huế

Dành cho khách hàng đầu tiên đạt 70.000 TSP, hoặc khách có mức chi tiêu cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình với điều kiện chi tiêu tối thiểu 50.000 TSP

  • Vé máy bay 02 chiều tới Huế, khởi hành từ Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh cho 02 người
  • Dịch vụ đưa đón bằng xe riêng của khu nghỉ dưỡng
  • 04 đêm nghỉ dưỡng tại villa biệt lập Bungalow Voyage cho 02 người
  • Bữa ăn set menu dành cho 02 người
  • Liệu trình Spa và Onsen cho 02 người
  • Các gói trải nghiệm thư giãn và tour khám phá tặng kèm khác

03 Giải thưởng phụ – Bữa tối sang trọng dành cho 02 người tại Press Club (Hà Nội) hoặc Khách sạn Park Hyatt Saigon (TP. HCM)

Dành cho 03 khách hàng có mức chi tiêu cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình với điều kiện chi tiêu tối thiểu 8.000 TSP đối với Nhóm 1 và 5.000 TSP đối với Nhóm 2

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình cùng điều kiện và điều khoản, vui lòng liên hệ các cửa hàng của Tam Sơn hoặc Phòng Quan hệ Khách hàng và Đối tác, Công ty TNHH Quốc tế Tam Sơn, 21 ngõ Lê Văn Hưu 2, Hai Bà Trưng, Hà Nội (email: crm@tamsonfashion.com)

Chúc quý khách có những chuyến du ngoạn thư thái!