EN

Từ Trung Á Tới Milan: Xu Hướng Nội Thất 2019 Từ Maison Hermès

Salone del Mobile là sự kiện thường niên được tổ chức tại Milan để trưng bày và giới thiệu tới công chúng những tạo tác nghệ thuật xuất sắc trong lĩnh vực đồ trang trí nội thất cao cấp.

Từ Trung Á Tới Milan: Xu Hướng Nội Thất 2019 Từ Maison Hermès 1Không chỉ tóm gọn xu hướng trang trí nhà trong năm, Salone del Mobile còn là nơi các nhà thiết kế và thương hiệu danh tiếng phô diễn kỹ thuật chế tác cũng như sức sáng tạo vô hạn của mình – trong đó phải kể tới Maison Hermès.

Từ Trung Á Tới Milan: Xu Hướng Nội Thất 2019 Từ Maison Hermès 3

Vào năm ngoái 2018, “A Walk in the Garden” – “Cuộc dạo chơi trong vườn” là tên gọi của BST đồ trang trí nội thất cao cấp tới từ Hermès vào mùa Thu – Đông 2018, được giới thiệu tại Museo della Permanente. Bộ sưu tập đồ sứ Hermès qua nét vẽ của họa sĩ Nigel Peake được lấy cảm hứng từ sự kỳ diệu của mùa xuân tràn đầy sức sống. Trong khi đó, những ngành hàng trang trí khác như đồ dệt gia dụng, đồ trang trí nội thất và giấy dán tường lại hiện lên vui tươi và sống động dưới bàn tay Charlotte Macaux Perelman, phó giám đốc nghệ thuật cho Hermès Maison và nhiếp ảnh gia Alexis Fabry. Vài tháng sau đó, Maison Hermès tiếp tục đem tới những tạo tác tuyệt vời cho mùa Salone del Mobile 2019.

Từ Trung Á Tới Milan: Xu Hướng Nội Thất 2019 Từ Maison Hermès 5

Thảm trải ghế, chiếc chụp đèn; một chiếc giỏ mây đan hay bộ hộp – tráp đựng đồ, tất cả đều xoay quanh xương sống là câu chuyện thú vị của Maison Hermès về truyền thống lâu đời của thương hiệu. Những mảng màu sống động và tươi tắn, hình ảnh nài ngựa lực lưỡng tràn đầy sức sống v.v… luôn khiến khu vực triển lãm của Hermès nổi bật từ cách xa cả dặm dài, và trên hết, kỹ thuật chế tác điêu luyện từ những người thợ thủ công tài hoa của Maison sẽ khiến người xem trầm trồ khi cầm lên tay, chiêm ngưỡng và trải nghiệm mỗi đường nét tinh tế tuyệt đối.Từ Trung Á Tới Milan: Xu Hướng Nội Thất 2019 Từ Maison Hermès 7

Năm 2019 này, Maison sẽ đem tới câu chuyện kể bất tận về sự giao hòa giữa con người và thiên nhiên, đem lại cuộc trải nghiệm tinh thần độc đáo về mùa đông băng giá của miền Thảo nguyên Trung Á, gợi nhớ về những yếu tố tự nhiên từ mọi miền hoang sơ trên toàn thế giới. Đây chính là điểm nhấn cho sự kiện kéo dài 6 ngày Salone del Mobile 2019 – điểm dừng chân không thể bỏ qua tại Milan những ngày này.