CHỌN PHA LÊ HỢP MỆNH CHO CĂN NHÀ CỦA BẠN CÙNG LALIQUE 1
Tin Tức Mới Nhất

CHỌN PHA LÊ HỢP MỆNH CHO CĂN NHÀ CỦA BẠN CÙNG LALIQUE

Ra đời vào năm 1676 bởi người Anh, pha lê với những tính chất đặc biệt đã nhanh chóng được ưa thích và ứng dụng vào chế tác thủ công mỹ nghệ. Các tạo tác làm từ pha lê thường mang ý nghĩa đặc biệt và giá trị tinh thần cao, đồng thời có thể đem tới những thay đổi tích cực cho căn nhà nhờ vào tác dụng phong thủy đặc biệt.

Pha lê: nguồn năng lượng tích cực trong phong thủy

CHỌN PHA LÊ HỢP MỆNH CHO CĂN NHÀ CỦA BẠN CÙNG LALIQUE 3

Theo các chuyên gia về pha lê và phong thủy, chất liệu đặc biệt này từ lâu đã đại diện cho sự hạnh phúc, viên mãn và niềm vui trong trẻo của cuộc sống. Pha lê thậm chí có khả năng giúp tiêu trừ tà khí, là biểu trưng của Hành Thổ trong ngũ hành. Nhiều quan điểm còn cho rằng kết hợp pha lê trong trang trí nội thất có thể đem tới thay đổi tích cực cho gia chủ, ví dụ như đặt pha lê ở hướng Tây Nam của phòng ngủ có thể mang tới sự hòa hợp và hạnh phúc trong chuyện tình cảm cá nhân.

Bên cạnh đó, một khối pha lê luôn thu hút ánh sáng từ Mặt trời khi được đặt đúng nơi, đúng chỗ, hấp thụ năng lượng tích cực, giúp chủ nhân cảm thấy dễ chịu, thoải mái. Hơn nữa, pha lê còn mang nhiều màu sắc nhờ vào quá trình chế tác đặc biệt, và với mỗi màu sắc khác nhau, pha lê cũng mang tới sự hòa hợp tương ứng.

Pha lê hợp mệnh cho căn nhà của bạn

Tip chọn pha lê cho ngôi nhà của bạn phụ thuộc khá nhiều vào màu sắc tương ứng của pha lê. Với mỗi mệnh thuộc Ngũ Hành (có thể được dễ dàng xác định nhờ vào năm sinh), pha lê sẽ có một màu sắc may mắn tương ứng khác nhau.

Với người thuộc Mệnh Kim: Bạn nên chọn pha lê trang trí có tông màu sáng, ánh kim, màu nâu hoặc vàng.

Bạn có thể lưu tâm tới bình hoa Tourbillons – một tuyệt tác đã góp phần làm nên tên tuổi của LALIQUE – ở phiên bản màu vàng ánh kim hay chọn bức tượng hình chú Chuột tinh nghịch cùng màu sắc của thương hiệu nước Pháp.

CHỌN PHA LÊ HỢP MỆNH CHO CĂN NHÀ CỦA BẠN CÙNG LALIQUE 5

Với người thuộc Mệnh Thủy: Bạn có thể cân nhắc giữa các tạo tác pha lê có tông màu đen/ xanh đen, nên tránh sử dụng các màu vàng đất hay nâu do tính xung khắc của Mệnh Thủy – Thổ.

Pha lê đen luôn là đỉnh cao của kỹ nghệ chế tác, đem lại sự hấp dẫn và sang trọng không thể chối từ trong trang trí nội thất. Chiếc bình Bacchantes trứ danh lấy cảm hứng từ các nữ thần tùy tùng của vị thần của rượu nho và tiệc tùng Dyonisos đã luôn là đỉnh cao trong kỹ nghệ chế tác của thương hiệu pha lê cao cấp nước Pháp. Bình Bacchantes với chất liệu pha lê đen huyền bí là gợi ý hấp dẫn cho những thân chủ có gu thưởng thức cao cấp và là bùa hộ mệnh cho những gia chủ mang mệnh Thủy. Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc về chiếc bình Tourbillons pha lê đen tinh tế với kích cỡ nhỏ gọn có thể bày trên bàn làm việc hoặc kệ trưng bày.

Với người thuộc mệnh Mộc: Hãy ưu tiên pha lê có tông màu xanh hoặc xanh đen, tránh pha lê màu trắng hay ánh kim vốn có tính xung khắc.

Mộc và Thủy là hai Hệ mang tính tương hỗ mạnh mẽ, do đó bình hoa LALIQUE Poissons Combattans hay chiếc bình cá Koi màu xanh bạc hà sẽ là sự lựa chọn tuyệt đối phù hợp. Cả hai đều thuộc BST Aquatique trứ danh của thương hiệu pha lê LALIQUE, được yêu mến vì đã lột tả đời sống thủy sinh phong phú và vẻ đẹp mãnh liệt của thiên nhiên.

Cho những ai thuộc Mệnh Hỏa: Màu hồng, tím hay đỏ là sự lựa chọn hàng đầu cho các tạo tác pha lê dành cho người thuộc Mệnh Hỏa.

Một sự lựa chọn không thể bỏ lỡ cho những cá tính táo bạo, mạnh mẽ thuộc mệnh Hỏa chính là bức tượng trái tim được điêu khắc đặc biệt tinh xảo từ LALIQUE trong một sự kết hợp cùng danh ca huyền thoại Elton John. Với thông điệp “ m nhạc chính là tình yêu”, tạo tác này còn mang ý nghĩa xã hội đặc biệt khi quyên góp 10% giá trị sản phẩm vào quỹ tuyên truyền và nâng cao nhận thức về AIDS của Elton John.

Và cuối cùng, tông màu vàng đất, màu nâu hoặc kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thuộc Mệnh Thổ.

Một số tạo tác pha lê cao cấp của thương hiệu LALIQUE như bức tượng Phật tọa thiền hay bình hoa Pivoines màu hổ phách là sự lựa chọn đáng chú ý khi có màu sắc hợp với Mệnh Kim, đồng thời đem tới cảm giác an tịnh, thanh bình cho căn nhà của bạn khi bày biện trên bàn làm việc hoặc tủ trưng bày.

——–
LALIQUE Việt Nam

Địa chỉ: 61 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội