Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Vẻ đẹp vĩnh cửu của đồng hồ Chopard nữ đính đá

Bạn là một nữ doanh nhân thành công đang tìm kiếm và muốn sử dụng sản phẩm đồng hồ đeo tay phù hợp cho bản thân mình? Hay bạn chỉ đơn giản là một người phụ nữ đam mê sự tinh tế và khéo léo trong từng thiết kế tỉ mỉ của những chiếc đồng hồ đính đá đến từ thương hiệu Chopard?

Công ty Tamson Watch and Jewelry xin giới thiệu ba bộ sưu tập sản phẩm đồng hồ đính đá cao cấp chính hãng, được sản xuất tại Thụy Sĩ, bao gồm: L.U.C, L’Heure du Diamant và Happy Sport.

Vào năm 1993, nắm bắt tinh thần của thời đại mới, Caroline Scheufele đã tưởng tượng ra một chiếc đồng hồ thể thao dựa trên sự kết hợp độc đáo và bùng nổ giữa thép và kim cương. Sự táo bạo chưa từng thấy này là tiền đề để Happy Sport ra đời. Trung thành với tinh thần của bộ sưu tập Happy Diamonds được thể hiện trên mặt số của nó, như các nữ diễn viên ba lê tự do xoay tròn giữa hai mặt kính sapphire, bộ sưu tập Happy Sport đã sớm trở thành một biểu tượng không chỉ cho thương hiệu mà còn là cả ngành chế tác đồng hồ cao cấp.

Từ thời hoàng kim của trường phái nghệ thuật Art Deco, Chopard đã thể hiện kỹ nghệ chế tác đồng hồ trang sức hoàn hảo. Là một người yêu kim cương cuồng nhiệt như cha của mình, bà Caroline Scheufele đã tô điểm cho những tạo tác tuyệt vời nhất trong bộ sưu tập L’Heure du Diamant của mình bằng những viên đá quý lộng lẫy này.

Được chế tác, lắp ráp và trang trí toàn mỹ bằng tay, những chiếc đồng hồ L.U.C là biểu tượng cho đồng hồ cao cấp. Từ những tác phẩm đồng hồ siêu mỏng cho tới các thiết kế tinh tế, hãy cùng thưởng thức những bộ sưu tập từ L.U.C dành cho thế giới.

Louis-Ulysse Chopard đã thành lập xưởng chế tác riêng của mình vào năm 1860 tại Sonvillier, Jura Thụy Sĩ. Từ năm 1963, Chopard thuộc sở hữu của gia đình Scheufele với trụ sở chính đặt tại Geneva. Vang danh toàn cầu với những tạo tác đồng hồ và đồ trang sức với hơn 30 ngành nghề thủ công khác nhau được thực hành tại ba cơ sở chế tác với sự chú trọng đặc biệt vào phát triển kỹ năng nội bộ. Thương hiệu phát triển độc lập và tích hợp theo chiều dọc, kiểm soát toàn bộ quá trình từ thiết kế đến phân phối thông qua 1200 điểm bán hàng và hơn 160 cửa hàng chuyên biệt trong đó có hai cửa hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Để khám phá ba bộ sưu tập đồng hồ Chopard đính đá, bạn có thể ghé thăm hai cửa hàng tại địa chỉ 116 Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh và khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi tại 15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.