Tìm kiếm
Close this search box.
EN

#KENZONIGO ĐEM HỌA TIẾT HOA MỘC QUA TỚI VIỆT NAM

Sự chờ đợi đã kết thúc. Một KENZO mới lạ dưới tầm nhìn của NTK NIGO đã sẵn sàng để chinh phục thế giới sau khi hoàn toàn cháy hàng trên kênh bán hàng trực tuyến. Tại Việt Nam, màn chào sân tươi mới của NIGO tại KENZO đã chính thức xuất hiện từ ngày 2/4/2022 với các thiết kế mang họa tiết hoa mộc qua độc đáo.

Vào ngày 5/2, chỉ vài tuần sau runway đầu tiên của NIGO tại KENZO, những thiết kế đầu tiên của vị tân giám đốc sáng tạo đã được ra mắt trên trang web của KENZO và những cửa hàng nổi tiếng như Dover Street Market và Luisaviaroma. Lấy ý tưởng từ cây Mộc Qua xứ Phù tang, hay kusa-boke (草 木瓜) trong tiếng Nhật, BST mang tên gọi “Boke Flower Collection” thể hiện rõ nét tầm nhìn tươi vui và hứng khởi của NTK NIGO khi tiếp quản KENZO. Tháng 4 này, đợt phát hành thứ 3 của BST với các sản phẩm trên chất liệu denim chủ đạo sẽ có mặt tại một số cửa hàng KENZO trên thế giới, trong đó có cửa hàng KENZO Saigon Centre (Tp.HCM).

#KENZONIGO ĐEM HỌA TIẾT HOA MỘC QUA TỚI VIỆT NAM 1

Bông hoa mộc qua (Boke) từ Nhật Bản được thể hiện trên các sáng tạo đầu tiên của NIGO thực hiện cho KENZO trong cương vị Giám đốc Sáng tạo.

Những bông hoa mỏng manh được phủ lên một sắc đỏ rực rỡ, báo hiệu cho mùa xuân sắp điểm. Điều này mang ý nghĩa rất quan trọng với cả KENZO – một thương hiệu có truyền thống khai thác những ý tưởng từ hoa cỏ nhiệt đới – và NIGO. Ông coi những cánh hoa nở như một lời tri ân đầy tôn kính và sống động với nhà sáng lập Kenzo Takada – người cũng đặc biệt yêu thích những tông màu rực rỡ và ấm nóng.

#KENZONIGO ĐEM HỌA TIẾT HOA MỘC QUA TỚI VIỆT NAM 3
#KENZONIGO ĐEM HỌA TIẾT HOA MỘC QUA TỚI VIỆT NAM 5

Các thiết kế từ BST “Denim Boke Flower”

Bộ sưu tập “Denim Boke Flower” là đợt phát hành thứ 3 từ bộ sưu tập capsule đặc biệt, với các sáng tạo của NIGO bao gồm nhiều item thiết yếu trong tủ đồ hai giới, có thể kể tới những chiếc áo khoác, quần denim, áo thun, chân váy,… Tất cả đều nằm gọn trong bảng màu truyền thống của KENZO mang dấu ấn thiết kế của NIGO: xanh chàm denim, xen lẫn với các gam xám và trắng nền nã cùng hình ảnh hoa kusa-boke là điểm nhấn xuyên suốt. Họa tiết hoa Mộc qua được trân trọng đặt trên tất cả các item của bộ sưu tập, hứa hẹn tạo thành biểu tượng được yêu mến của nhà mốt sau hình ảnh chú mãnh hổ đã nổi lên từ tròn một thập niên trước.

#KENZONIGO ĐEM HỌA TIẾT HOA MỘC QUA TỚI VIỆT NAM 7
#KENZONIGO ĐEM HỌA TIẾT HOA MỘC QUA TỚI VIỆT NAM 9

Chất liệu denim xuyên suốt BST “Denim Boke Flower” thể hiện đậm nét dấu ấn NIGO cùng với tinh thần của KENZO

Cũng giống như loài hoa mộc qua đẹp đẽ nhưng chỉ tồn tại trong khoảnh khắc ngắn, dòng sản phẩm KENZO mới của NIGO cũng chỉ được bày bán hạn chế tại một số cửa hàng được chỉ định. Tại Việt Nam, những sản phẩm của BST “Denim Boke Flower” đã chính thức có mặt tại cửa hàng của KENZO tại TTTM Saigon Centre, Tp. HCM từ ngày 2/4/2022.

#KENZONIGO ĐEM HỌA TIẾT HOA MỘC QUA TỚI VIỆT NAM 11

Không gian cửa hàng KENZO Saigon Centre được trang trí bởi hình hoa mộc qua nhân dịp ra mắt BST “Denim Boke Flower”

#KENZONIGO ĐEM HỌA TIẾT HOA MỘC QUA TỚI VIỆT NAM 13
#KENZONIGO ĐEM HỌA TIẾT HOA MỘC QUA TỚI VIỆT NAM 15

Các thiết kế nổi bật từ BST “Denim Boke Flower” được trưng bày trong cửa hàng KENZO Saigon Centre

Tại Việt Nam, thương hiệu KENZO được phân phối chính hãng bởi công ty Quốc tế Tam Sơn.