OKAÏDI-OBAÏBI: CHUẨN GU CHÂU ÂU CHO BÉ MÙA LỄ HỘI 1
Tin Tức Mới Nhất

OKAÏDI-OBAÏBI: CHUẨN GU CHÂU ÂU CHO BÉ MÙA LỄ HỘI

Đầu năm 2021, thị trường thời trang cho trẻ em đón chào thêm một thương hiệu lớn đến từ nước Pháp, cung cấp sự lựa chọn đa dạng và thân thiện với môi trường cho phân khúc từ 0 đến 14 tuổi.

OKAÏDI-OBAÏBI: CHUẨN GU CHÂU ÂU CHO BÉ MÙA LỄ HỘI 3

Trang phục cho trẻ em luôn là một lĩnh vực kinh doanh với nhiều cơ hội và thách thức ở thị trường Việt Nam, nơi độ tuổi trẻ em (dưới 15 tuổi) chiếm gần một phần tư tỉ lệ cơ cấu dân số. Cùng với mức sống ngày càng tăng cao, việc quan tâm chăm sóc cho con nhỏ ngày càng được đặt lên hàng đầu: không chỉ xoay quanh dinh dưỡng hay giáo dục, mà cả khía cạnh thời trang cũng ngày càng nhận được sự chú trọng của các bậc phụ huynh. Các tiêu chuẩn cũng thay đổi hướng đến đòi hỏi cao hơn: Không chỉ đẹp mắt về mẫu mã hay phù hợp trong sử dụng thường ngày, các vị phụ huynh còn muốn con em mình có thể mang theo mình những bộ trang phục với chất liệu thân thiện với sức khoẻ và môi trường.

OKAÏDI-OBAÏBI: CHUẨN GU CHÂU ÂU CHO BÉ MÙA LỄ HỘI 5

Trong bối cảnh đó, sự gia nhập của Okaidi – Obaibi, nhóm thương hiệu thời trang trẻ em hàng đầu nước Pháp gia nhập thị trường Việt Nam vào cuối tháng 01/2021 là một tín hiệu đáng mừng, khi cung cấp cho các bậc cha mẹ một lựa chọn đáng giá với nhiều ưu điểm vượt bậc. Được sáng lập năm 1996, Okaidi – Obaibi là thương hiệu thời trang Pháp dành cho trẻ em với tiền thân là dòng sản phẩm “Children” do Jean Duforest và Jean-Luc Souflet khởi tạo. Tới nay, trải qua 25 năm không ngừng phát triển, Okaidi – Obaibi đã trở thành cái tên được tin cậy hàng đầu bởi các bậc phụ huynh trên toàn thế giới. Mang tính sáng tạo và toàn cầu, bộ đôi thương hiệu Okaidi – Obaibi tôn trọng cá tính của từng em nhỏ và cam kết tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn.

OKAÏDI-OBAÏBI: CHUẨN GU CHÂU ÂU CHO BÉ MÙA LỄ HỘI 7

Với nhóm trẻ nhỏ từ sơ sinh tới 3 tuổi, Obaibi cung cấp lựa chọn thân thiện với làn da mỏng manh ngay từ những ngày đầu đời, đồng thời cũng thân thiện với môi trường bởi chất liệu cotton thuần tự nhiên chất lượng cao. Còn dành cho lứa tuổi từ 2 đến 14 tuổi, Okaidi là sự tôn vinh tính cách tân, sáng tạo, công năng cho trẻ và giúp các khách hàng nhí xây dựng cá tính thời trang ở mọi thời điểm. Các trang phục của bộ đôi thương hiệu đều hướng đến sự thuận tiện trong kết hợp và sử dụng trên cơ sở phong cách Châu Âu, thoải mái và tiện lợi, cũng như duy trì sự đa dạng về hình hoạ và màu sắc theo xu hướng thời trang của từng mùa. Trong suốt 25 năm phát triển, Okaidi – Obaibi luôn giành được sự tin tưởng của hàng triệu bậc cha mẹ trên thế giới bởi sự kiên trì với các giá trị cốt lõi: sự quan tâm – thông qua việc tìm tòi và phát triển những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá phù hợp, tính sáng tạo – thông qua việc không ngừng cải tiến chất lượng và sự đa dạng về mẫu mã, cũng như sự phong cách thông qua thiết kế nổi bật và đáng yêu dành cho trẻ em mọi lứa tuổi.

OKAÏDI-OBAÏBI: CHUẨN GU CHÂU ÂU CHO BÉ MÙA LỄ HỘI 9

Sự góp mặt của Okaidi – Obaibi tại Việt Nam được dự báo sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt bởi việc cung cấp thêm lựa chọn cho các bậc phụ huynh, cũng như đáp ứng nhu cầu mua sắm quà tặng cho trẻ nhỏ vào mọi thời điểm trong năm. Hơn thế nữa, việc có thêm một thương hiệu lớn ở cấp độ thế giới tham gia vào thị trường vốn đã sôi động này được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao tiêu chuẩn và chất lượng của trang phục trẻ em, nhất là trong thời điểm mức độ quan tâm đến chất lượng cuộc sống trẻ em ngày càng được gia tăng trong từng gia đình và xã hội nói chung.

Cửa hàng đầu tiên của Okaidi – Obaibi dự kiến sẽ ra mắt tại trung tâm thương mại Lotte Hà Nội vào ngày 26/01/2021, đáp ứng nhu cầu mua sắm cho dịp Tết Âm lịch đang tới gần.

Okaidi – Obaibi sẽ được phân phối chính hãng bởi Công ty Quốc Tế Tam Sơn, đơn vị đã phân phối loạt hàng hiệu xa xỉ tại Việt Nam như Hermès, Patek Philippe, Vacheron Constantin, Piaget, Chopard, Bottega Veneta, Saint Laurent, Kenzo, Boss, Hugo, Maje, Lalique, Bang & Olufsen.