EN

Piaget ra mắt BST mang thông điệp yêu thương

Với chủ đề “Yes to Love”, bộ sưu tập trang sức mới nhất của Piaget là những chiếc nhẫn đính hôn tinh xảo cho giây phút trọng đại.

Piaget ra mắt BST mang thông điệp yêu thương 1

Trong vai trò là người đồng hành tin cậy của mỗi khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời mỗi người, Piaget đã ra mắt bộ sưu tập trang sức với chủ đề “Yes to Love” dành cho giây phút trọng đại của mỗi cặp đôi – khi lời cầu hôn được gửi trao.

Piaget ra mắt BST mang thông điệp yêu thương 3

Trong lần ra mắt này, Piaget đã kết hợp cùng Shiva Safai – nữ diễn viên, doanh nhân gốc Iran – để tôn vinh nét đẹp rạng rỡ của những bóng hồng hạnh phúc. Đó cũng là những gì nhà chế tác Thuỵ Sỹ muốn gửi gắm trong các sản phẩm của mình: lời cầu chúc tình yêu vững bền cho mỗi cô gái khi nhận được lời cầu hôn với trang sức Piaget.

Piaget ra mắt BST mang thông điệp yêu thương 5

4 bộ trang sức được giới thiệu lần lượt mang tên “Passion”, “Elegance”, “Rose” và “Secret Garden of Weaves and Curves”. Tất cả đều được chế tác sử dụng kim cương đáp ứng tiêu chí khắt khe nhất về màu sắc, độ trong, đường cắt và carat theo thang tiêu chí của Viện Đá quý Hoa Kỳ (GIA).

Kim cương Piaget đứng đầu thang GIA về độ tinh khiết của màu sắc (Hạng: D-F không màu) và độ trong suốt (IF – nội tại hoàn mỹ hoặc VVS1/VVS2 – tạp chất rất, rất nhỏ). Độ lấp lánh của một viên kim cương cũng được xác định bởi cách nó được cắt, và tại Piaget, các nghệ nhân sử dụng một số kiểu cắt đòi hỏi kỳ công – kiểu princess, bầu dục, quả trám, quả lê, trái tim, hình gối và cắt tròn.

Piaget ra mắt BST mang thông điệp yêu thương 7
Piaget ra mắt BST mang thông điệp yêu thương 9

Đáng chú ý nhất có lẽ chính là “Secret Garden of Weaves and Curves” – với chế tác kỳ công gợi tả dây leo uốn lượn, ôm lấy viên đá trung tâm lấp lánh. Tất cả các chi tiết đều được nạm kim cương sáng chói.

Shiva Safai cũng xuất hiện cùng chiếc đồng hồ Possession – một trong những chiếc đồng hồ nữ trang mang đậm tinh thần đặc trưng của thương hiệu. Với vòng xoay ấn tượng quanh mặt số, chiếc đồng hồ như gói gọn chuyển động của cuộc sống quanh cổ tay xinh xắn của nữ chủ nhân.

Piaget ra mắt BST mang thông điệp yêu thương 11
Piaget ra mắt BST mang thông điệp yêu thương 13

Piaget luôn tự hào với những BST nữ trang của mình. Trải dài từ Possession lấp lánh, Rose mềm mại, Sunlight cuốn hút đến những bộ sưu tập High Jewelry đầy xa hoa, mỗi món nữ trang đều ẩn chứa thông điệp tôn vinh tính nữ diệu kỳ, và gửi gắm lời cầu chúc hạnh phúc cho mỗi chủ nhân.