EN

Quý Một Năm 2019: Saint Laurent Trở Thành Công Thần Của Nhà Kering Với Mức Tăng Trưởng Xuất Sắc

Mức tăng trưởng ấn tượng trong quý đầu năm 2019 từ Saint Laurent: 21.9% so với cùng kỳ năm ngoái – đã được tập đoàn Kering ghi nhận, đồng thời tiếp tục đặt hy vọng lạc quan vào mùa Thu/ Đông 2019 vốn đã gây sốt từ runway ma mị của Anthony Vaccarello hồi đầu năm nay.

MỨC TĂNG TRƯỞNG ẤN TƯỢNG QUÝ 1 – 2019 TỪ SAINT LAURENT

Quý Một Năm 2019: Saint Laurent Trở Thành Công Thần Của Nhà Kering Với Mức Tăng Trưởng Xuất Sắc 1

Theo báo cáo tài chính Q1- 2019 của Saint Laurent, nguồn : Kering

Bên cạnh việc chào đón Keanu Reeves trở thành gương mặt mới cho mùa Thu/ Đông 2019, Saint Laurent cũng đang đón nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ và khả quan. Doanh số bán hàng tăng 21.9% so với cùng kỳ so sánh khiến công ty đang ngập tràn những tín hiệu lạc quan, được cho là đạt được nhờ mảng đồ da và ảnh hưởng từ những show diễn thời trang cao cấp gây sốt trên toàn thế giới. Tinh thần Rock’n’Roll quyến rũ của thương hiệu được duy trì cộng hưởng cùng sự táo bạo của NTK tài năng Anthony Vaccarello đã đem về doanh thu ấn tượng: 498 triệu Euro trong Q1 cùng tiếng vang trên toàn thế giới, thu hút một lượng khách hàng mới khổng lồ nhờ vào phép cân bằng giới tính trên runway thời trang của Anthony.

Báo cáo tài chính quý Một của tập đoàn KERING cũng tự hào tuyên bố rằng Saint Laurent đã đạt được cột mốc đầu tiên tốt đẹp cho năm tài chính 2019. “Bước khởi đầu vững chắc của Yves Saint Laurent (doanh thu bán lẻ tăng gần 22% so với cùng kỳ năm ngoái), với mức tăng trưởng đều ở mọi khu vực”- Đại diện Kering đã chia sẻ. Quả thực vậy, dòng sản phẩm ready-to-wear của Saint Laurent đang tạo nên độ phủ truyền thông và cơn sốt ăn mặc toàn cầu nhờ vào các show thời trang để đời của Anthony Vaccarello cộng thêm mảng đồ da đang ăn nên làm ra đã thúc đẩy đà tăng trưởng 25,3% tại Tây Âu, 21,3% tại Bắc Mỹ, 20,9% tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

ĐÀ PHÁT TRIỂN DÀI HƠI TIẾP NỐI VỚI MÙA THU/ ĐÔNG 2019

Quý Một Năm 2019: Saint Laurent Trở Thành Công Thần Của Nhà Kering Với Mức Tăng Trưởng Xuất Sắc 3

Sàn diễn Thu- Đông 2019 đầy ấn tượng của Saint Laurent hồi đầu năm

Đôi bàn tay phù thủy của giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello chắc chắn sẽ không để Saint Laurent chững đà phát triển. Nhấn mạnh kỹ thuật cắt may của hãng, BST mùa Thu/ Đông 2019 từ nhà Saint Laurent đem tới phiên bản mới của chiếc tuxedo Bianca trắng: giống một chiếc blazer dáng suông thẳng, phom rộng phối với quần ống côn; áo khoác da độn vai bụi bặm xuất hiện phong trần và bản lĩnh cùng kính râm, bodysuit và thắt lưng bản to hay thanh thoát hơn: váy khoét cổ màu đen huyền bí khoác lên một mẫu nữ để ngực trần. Tất cả đều tràn ngập sự tự tin, quyến rũ và nhục cảm thượng đẳng – đúng với tinh thần Anthony Vaccarello.

Vào thời đại của nữ quyền, việc sáng tạo của Anthony Vaccarello – một cách rất tự nhiên – cũng đáp ứng được tiêu chí trào lưu, xu hướng. Quay về những thập niên 80, phụ nữ bắt đầu chọn những trang phục thể hiện sức mạnh và quyền lực của mình song song với các phong trào bình đẳng giới, và thế là trang phục độn vai ra đời. Đôi vai rộng và vững chắc luôn là biểu tượng của sự tự chủ, và giờ đây thiết kế này đã quay lại với BST Thu – Đông năm nay. Cẩn thận hơn, giám đốc sáng tạo Anthony đã xếp model đầu tiên trên runway của mình với chiếc áo khoác vai rộng bên ngoài bộ tuxedo – jumpsuit cắt ôm sát cơ thể. Vẫn đẹp đẽ, gợi cảm nhưng cũng tràn ngập sự tự chủ, đây dường như là lời gợi nhắc về quá khứ vận động cho bình đẳng giới của Saint Laurent khi mang đến những thiết kế quần cho phụ nữ. Tinh thần này được cho là sẽ tiếp tục cân bằng mảng đồ nữ so với menswear đã tạo thành bản sắc trong những năm qua của nhà mốt, đồng thời hứa hẹn đà phát triển dài hơi sẽ được tiếp nối cho Saint Laurent.

Quý Một Năm 2019: Saint Laurent Trở Thành Công Thần Của Nhà Kering Với Mức Tăng Trưởng Xuất Sắc 5

Tinh thần Rock’n’Roll quyến rũ của thương hiệu

Quý Một Năm 2019: Saint Laurent Trở Thành Công Thần Của Nhà Kering Với Mức Tăng Trưởng Xuất Sắc 7

Những thiết kế đầm ngắn hay short trên đùi để lộ đôi chân hiện đại luôn là điểm mạnh thu hút của Saint Laurent

Quý Một Năm 2019: Saint Laurent Trở Thành Công Thần Của Nhà Kering Với Mức Tăng Trưởng Xuất Sắc 9

Màn trình diễn sáng tạo cùng hiệu ứng ánh sáng ấn tượng của Nhà mốt cho mùa mốt Thu-Đông 2019 diễn ra hồi đầu năm

Quý Một Năm 2019: Saint Laurent Trở Thành Công Thần Của Nhà Kering Với Mức Tăng Trưởng Xuất Sắc 11

Nhìn vào BST Thu – Đông 2019, chúng ta có thể dự đoán được đà tăng trưởng này của nhà mốt sẽ tiếp tục duy trì


LIÊN HỆ

Số 21, Ngõ 2, Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Tel: +84 24 39369757
Fax: +84 24 39369759

Tầng 16, Harbour View Tower, 35 Nguyễn Huệ, Quận 1, HCMC, Việt Nam
Tel: +84 28 39152868
Fax: +84 28 39143768

ĐĂNG KÝ NEWSLETTER
© 2022 TAMSON INTERNATIONAL COMPANY