Saint Laurent Thu Đông 2018: Thanh Xuân Gợi Cảm 1
Tin Tức Mới Nhất

Saint Laurent Thu Đông 2018: Thanh Xuân Gợi Cảm

Saint Laurent Thu Đông 2018: Thanh Xuân Gợi Cảm 3

Bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Saint Laurent vẫn miêu tả một cô gái Paris vô cùng quyến rũ, nhưng nhà thiết kế Anthony Vaccarello đã đẩy sự gợi cảm lên tột cùng để thanh xuân của cô gái ấy được tỏa sáng rực rỡ.

Sắc đen vĩnh cửu vẫn là màu chủ đạo và được biến tấu đầy huyền diệu để nhấn mạnh vẻ đẹp của một quý cô Paris thanh lịch và bí ẩn. Để nhấn mạnh tuổi thanh xuân lộng lẫy của cô, Vacarello sử dụng mọi ngôn ngữ thiết kế có thể, mà nổi bật nhất là phom dáng ôm sát của trang phục và những chiếc váy, chiếc quần short bằng da mềm không thể ngắn hơn. Nhờ những món đồ siêu ngắn, những đôi chân dài uyển chuyển của người mẫu phô diễn toàn bộ sức sống tuổi trẻ.

Có thể thấy nàng thơ hiện đại của Vaccarello rất thích kết hợp bốt hoặc giày gót cao vút với quần short hay váy ngắn đầy khiêu khích. Cô ấy đam mê thời trang thập niên 1980 với dáng vai vuông vức, mũ hay váy dạ hội mang tính tuyên ngôn. Những món đồ cực ôm được thiết kế hoàn hảo; chất liệu xa xỉ là chủ đạo dù cô ấy đầu tư vào áo khoác lông, áo jacket da, áo thêu, đồ nhung hay chiếc blazer lấp lánh.

Cảm hứng rock ‘n’ roll tiếp tục được Vaccarello sử dụng trong bộ sưu tập mùa này. Các chi tiết tinh tế và phóng khoáng được đưa vào khuấy động sắc đen khiến những bộ trang phục cũng mang âm hưởng tự do, sôi động, tha thiết của những điệu rock ‘n’ roll gắn liền với tuổi trẻ. Đó là áo ren kiểu Bohemian, vai áo nạm đinh, blazer phóng khoáng và sơ mi cài khuy trên chất liệu da, áo len chui đầu giắt trong quần với thắt lưng đính hạt lấp lánh, khăn hay tay áo rộng đính tua rua, hoa tai và khuy áo cỡ lớn… Thời kỳ Slimane, cảm hứng rock ‘n’ roll không chỉ gây ấn tượng thị giác mà còn làm cho doanh số bán hàng của Saint Laurent tăng vọt. Giới sành sỏi năm nay kỳ vọng bộ sưu tập mới này sẽ lập thêm những kỷ lục thương mại mới.

Cùng chiêm ngưỡng BST thu đông cuốn hút của Saint Laurent:

Saint Laurent Thu Đông 2018: Thanh Xuân Gợi Cảm 5Saint Laurent Thu Đông 2018: Thanh Xuân Gợi Cảm 7

Saint Laurent Thu Đông 2018: Thanh Xuân Gợi Cảm 9Saint Laurent Thu Đông 2018: Thanh Xuân Gợi Cảm 11

Saint Laurent Thu Đông 2018: Thanh Xuân Gợi Cảm 13Saint Laurent Thu Đông 2018: Thanh Xuân Gợi Cảm 15

Saint Laurent Thu Đông 2018: Thanh Xuân Gợi Cảm 17Saint Laurent Thu Đông 2018: Thanh Xuân Gợi Cảm 19

Saint Laurent Thu Đông 2018: Thanh Xuân Gợi Cảm 21Saint Laurent Thu Đông 2018: Thanh Xuân Gợi Cảm 23