Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Thanh Lịch Mà Gợi Cảm Như Những Cô Gái Paris

Là một trong những cái tên được mong đợi nhất tại mỗi tuần lễ thời trang, nhà mốt trứ danh Saint Laurent chưa bao giờ làm thất vọng các tín đồ thời trang mến mộ bằng chính sự dung hòa mỹ mãn giữa cá tính sáng tạo của mỗi thế hệ NTK với những giá trị di sản được gìn giữ qua nhiều thập niên. Dù chỉ mới đầu quân cho Saint Laurent, nhưng Anthony Vaccarello đã ngay lập tức tạo ra dấu ấn với hơi thở mang phong cách thời đại. Qua ngôn ngữ thời trang, hình ảnh cô gái Parisian vẫn thanh lịch như vốn có, nhưng cô ấy giờ đây đã phá cách hơn, phóng khoáng hơn. Đến mùa thu đông 2018 này, Anthony Vaccarello tiếp tục duy trì tinh thần ấy pha trộn những nét sáng tạo mới.

Điểm nổi bật trong các thiết kế là phần thân trên có vai ngang, rộng, cổ khoét sâu mang đến vẻ đẹp táo bạo và vô cùng gợi cảm. Mỗi cô gái của Saint Laurent bước đi lôi cuốn và dứt khoát như thể không gì có thể cản bước tiến được họ. Quần short hay chân váy chỉ vừa chạm nửa bắp đùi, những lớp vải ánh kim toả sáng trong đêm, hay những chất liệu sang trọng vốn gây nghiện của nhà mốt như da, nhung, lông vũ, sequin… tất cả cùng vẽ lên hình ảnh quý cô sang trọng mà đầy quyến rũ.

Thanh Lịch Mà Gợi Cảm Như Những Cô Gái Paris 1Thanh Lịch Mà Gợi Cảm Như Những Cô Gái Paris 3Thanh Lịch Mà Gợi Cảm Như Những Cô Gái Paris 5Giữa dòng chảy sắc đen cao quý vốn gắn liền với nhà mốt qua năm tháng, Vaccarello bất ngờ thổi thêm những gam màu nhấn nhá, cùng họa tiết hoa nhẹ nhàng, lãng mạn trên những phom dáng thể hiện tuyên ngôn nữ quyền mạnh mẽ như chính cô gái Saint Laurent.

Thanh Lịch Mà Gợi Cảm Như Những Cô Gái Paris 7