EN

Trước Thềm “John Wick: Parabellum”, Keanu Reeves Trở Thành Gương Mặt Đại Diện Mới Của Saint Laurent

Trước Thềm “John Wick: Parabellum”, Keanu Reeves Trở Thành Gương Mặt Đại Diện Mới Của Saint Laurent 1

Sẽ có người gọi anh là Neo, có người lại coi anh là John Wick. Dù có sử dụng cái tên hay nhân dạng nào đi nữa, Keanu Reeves vẫn xứng đáng được coi là một trong những nam diễn viên xuất sắc và thu hút bậc nhất Hollywood khi liên tục thử sức mình với đa dạng vai diễn. Một anh hùng giải cứu thế giới? Một gã chủ nhà trọ bạc nhược? Người bước đi giữa địa ngục? Hay tay sát thủ sẵn sàng chinh phạt thế giới ngầm để trả thù cho cún cưng? Keanu Reeves đều xuất sắc đảm nhận tất cả và chinh phục khán giả bằng diễn xuất tài ba của mình.

Tài tử Canada còn được yêu mến bởi lối sống bình dị và phong cách thường ngày có phần tuềnh toàng, khác xa với Neo chỉn chu trong kính đen và áo trench coat thời Ma Trận hay gã sát thủ John Wick mang khí chất ngút trời trong bộ suit được may đo kỹ càng. Và giờ đây, người hâm mộ Keanu Reeves cũng như giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello của nhà Saint Laurent đã nhận về một bất ngờ thú vị khi “Mister Wick” đã trở thành  gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá Thu/Đông 2019 của thương hiệu nước Pháp.

Bất ngờ thú vị này được công bố vào sáng ngày 30/4, khi 3 tấm hình của Keanu Reeves xuất hiện trên trang Instagram chính thức của YSL – lời thông báo ngầm rằng anh đã tiếp bước Travis Scott trở thành đại sứ mới cho nhà mốt Paris. “Gừng càng già càng cay”, thể hình cao gầy 1m86 và gương mặt góc cạnh đẹp đẽ trải phong trần của Mr.Wick càng trở nên phù hợp hơn bao giờ hết với những bộ suit, kính râm và áo khác da của Anthony Vaccarello. Ngôi sao tuềnh toàng vốn chỉ biết tới đóng phim, xe gắn máy và làm từ thiện nay hiện lên lịch lãm như một chàng hoàng tử bóng đêm dưới góc ảnh của David Sims, khiến bộ ba bức hình mới thu về hàng trăm nghìn lượt thích và muôn vàn những bình luận phấn khích, báo hiệu một mùa Thu/ Đông 2019 thành công rực rỡ của Saint Laurent.

Trước Thềm “John Wick: Parabellum”, Keanu Reeves Trở Thành Gương Mặt Đại Diện Mới Của Saint Laurent 3

Trước Thềm “John Wick: Parabellum”, Keanu Reeves Trở Thành Gương Mặt Đại Diện Mới Của Saint Laurent 5