Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Chuỗi ký tự làm nổi bật cá tính riêng

Tháng 3 này, Marc Jacobs tiếp tục ra mắt những thiết kế mới nhất từ BST Monogram đặc biệt cho mùa Xuân – Hè 2022.

Sau thành công với các thiết kế túi xách nổi bật như Snapshot hay The Tote Bag, Marc Jacobs tiếp tục chinh phục các tín đồ thời trang bằng các sản phẩm từ BST Monogram. Bộ sưu tập phản ánh đúng tinh thần thời trang đường phố mang phong cách Mỹ với tính nhận diện thương hiệu cao. Tất cả các món đồ từ trang phục đến phụ kiện thể hiện tinh thần Marc Jacobs nguyên bản, với các chữ cái từ tên thương hiệu được lặp lại tạo thành những chuỗi xích ấn tượng.

Chuỗi ký tự làm nổi bật cá tính riêng 1

Sự phân định rạch ròi về giới tính hay những quy tắc ăn diện đã được NTK Marc Jacobs và các cộng sự xóa bỏ trong các sáng tạo lần này. Bất kỳ tín đồ thời trang nào cũng có thể làm nổi bật phong cách riêng của mình qua những phối đồ độc-lạ từ các thiết kế trang phục và phụ kiện mang họa tiết Monogram cá tính.

Chuỗi ký tự làm nổi bật cá tính riêng 3
Chuỗi ký tự làm nổi bật cá tính riêng 5

Bộ sưu tập Monogram mùa Xuân – Hè 2022 mang tới những chiếc áo khoác vải dệt, áo hoodie quá khổ hay áo phông và quần thể thao trên chất liệu vải bông mềm. Những chiếc áo khoác lông cừu, áo len dệt kim, váy ống cũng trở lại với ba phối màu chính: đen-trắng, hồng-nâu và đen-be.

Chuỗi ký tự làm nổi bật cá tính riêng 7
Chuỗi ký tự làm nổi bật cá tính riêng 9

Hoạ tiết Monogram còn xuất hiện trên các thiết kế phụ kiện như túi The Tote Bag, mũ bucket hay giày Jogger. Những chiếc mặt nạ Balaclava lấy cảm hứng từ môn thể thao trượt tuyết đang rất được lòng các tín đồ thời trang sành điệu cũng góp mặt trong bộ sưu tập đặc biệt này.

Chuỗi ký tự làm nổi bật cá tính riêng 11

Rapper trẻ tuổi Lil Uzi Vert là gương mặt quảng bá cho bộ sưu tập Monogram Xuân – Hè 2022 của Marc Jacobs. Anh được biết tới với phong cách âm nhạc và gu thời trang dị biệt, táo bạo. Điều này thể hiện rõ qua những bức hình được chụp bởi nhiếp ảnh gia Mario Sorrenti, với góc nhìn đa diện về phong cách của Lil Uzi Vert.

Chuỗi ký tự làm nổi bật cá tính riêng 13
Chuỗi ký tự làm nổi bật cá tính riêng 15

Với bộ sưu tập Monogram mùa Xuân – Hè 2022, Marc Jacobs đã mang đến những phương thức mới để thể hiện tuyên ngôn thời trang của mỗi cá nhân. Những thiết kế không chỉ dành cho các “tín đồ logo” mà còn là phép thử thú vị cho bất kỳ ai muốn thay đổi phong cách cá nhân, khám phá những nét cá tính tiềm ẩn.