Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Xu hướng

Thời gian du hành

Mùa hè 2018, những quý ông ưa dịch chuyển chắc chắn sẽ bị hớp hồn bởi ba cỗ máy đếm giờ mới nhất: Chopard L.U.C Traveller One, Vacheron Constantin Overseas World Time và Overseas Dual Time. Cả ba mẫu thiết kế này, ngoài chức năng đếm giờ thông thường, đều sở hữu khả năng chỉ thời gian quốc tế, thích hợp với những quý ngài ưa lối sống «xê dịch».

Đầu tiên phải kể đến L.U.C Time Traveler One, chiếc đồng hồ được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho những du khách đường dài cần giữ liên lạc với các múi giờ trên thế giới. Tại bất kỳ thời điểm nào, và ở bất kỳ đâu trên thế giới, cỗ máy thanh lịch này cũng đếm giờ một cách hoàn mỹ và chứng minh sự thiết yếu của mình cho ông chủ. Cỗ máy này có ba phiên bản lịch lãm với sự thay đổi về màu sắc, và chất liệu, nhưng tất cả đều đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cao vốn thuộc về bộ sưu tập L.U.C của Chopard: sự xuất sắc về cơ chế hoạt động cùng với một thiết kế viên mãn dành cho các quý ngài phong cách.

Thời gian du hành 1

Những chiếc đồng hồ hiển thị giờ thế giới sẽ là món phụ kiện không thể thiếu để vừa thể hiện đẳng cấp quý ông, vừa nhắc nhớ thời gian ở bất cứ nơi nào trên thế giới”

Thời gian du hành 3

Trong khi đó, Overseas World Time lại có 3 cách thể hiện – với mặt số màu xanh, tông bạc và màu nâu được thiết kế chuyên biệt cho những người đam mê chủ nghĩa “xê dịch” với mong muốn theo dõi thời gian trên khắp thế giới chỉ trong một góc nhìn. Mặt số của chiếc Overseas World Time hiển thị 37 múi giờ, kể cả những múi giờ chỉ lệch nhau chừng nửa giờ hoặc một phần tư giờ so với giờ UTC, được cấu thành bởi 3 phần. Phần ở giữa thể hiện một bản đồ Lambert vẽ các lục địa và các đại dương; cùng với một mặt đĩa bóng mờ có tên các thành phố. Một đĩa sapphire thứ ba phủ lên bản đồ để chỉ ngày và đêm bằng hai gam màu khói tinh tế, được đồng bộ hóa với đĩa chỉ 24 giờ. Cuối cùng, một vành ngoài để chỉ giờ và phút. Mẫu Overseas World Time có vỏ đường kính 43,5mm, chứa máy 2460 WT. Bộ chuyển động tự lên cót này đã được cấp bằng sáng chế, phát triển và chế tác bởi Vacheron Constantin, có năng lượng dự trữ tới 40 giờ. Rotor bằng vàng 22K của mang ý tưởng từ chiếc la bàn – biểu tượng toàn cầu chỉ 4 phương dành cho những người du hành, trang trí hoàn thiện bằng hiệu ứng phun cát, đánh bóng và tạo thớ mịn.

Follow Us on