Tìm kiếm
Close this search box.

Cận cảnh

Kiệt tác thủ công

Không cầu kì với những họa tiết lạ thường hay tìm kiếm chuẩn mực ở những thứ chất liệu đắt đỏ, chiếc túi Cabat của Bottega Veneta chạm đến đỉnh cao của ngành hàng xa xỉ bởi chính kỹ nghệ truyền thống tinh xảo.

Công thức của sự hoàn hảo

Từ năm 2001, nhà mốt Bottega Veneta đã gói gọn trình độ đan thủ công Intrecciato tuyệt đỉnh, phom dáng mềm mại hợp thời hợp thời kết hợp cùng tính tiện dụng cho đời sống hiện đại vào trong một thiết kế sang trọng duy nhất – The Cabat.

Kiệt tác thủ công 1

Kiệt tác từ duy nhất một đôi tay 

Để đảm bảo cho tính đồng nhất của các đường đan, mỗi chiếc túi chỉ được thực hiện bởi một người nghệ nhân duy nhất trong vòng trung bình 2 ngày làm việc. Tất cả mọi hoạt động lao động khắt khe chỉ để tạo ra một kiệt tác chứa đựng toàn bộ tinh hoa và kỹ thuật thượng thừa của một đế chế xa xỉ đất Ý.

Với kỹ nghệ đan thủ công Intrecciato tuyệt đỉnh, chiếc túi Cabat là kiệt tác xa xỉ trong một diện mạo giản đơn

Kiệt tác thủ công 3

Kỹ thuật đan đỉnh cao

Chiếc túi Cabat được kết tay từ 100 dải da hai mặt mịn màng, mỗi dải đều dài đúng 1,6m tương đương với 12 tấm da khổ rộng. Từng dải da thanh nhã được đính xen kẽ với nhau trên một chiếc đế đan hình chữ nhật bằng gỗ bằng đúng kích thước túi xách. Từ đó, bàn tay người nghệ nhân thoăn thoắt đan những sợi da nhỏ từ trên xuống, đều đặn, liên tục và tỉ mẩn.

Kiệt tác thủ công 5

Follow Us on