Tìm kiếm
Close this search box.

Cận cảnh

Chàng lãng tử vương giả

Trong một diện mạo vương giả, thiết kế mới nhất của nhà Vacheron Constantin, chiếc Overseas Ultra-thin Perpetual Calendar là một nhịp đập tri kỉ với những tâm hồn du hành.

Nhịp đập bất diệt

Tựa gã phù thuỷ uyên bác trải đời, Overseas Ultra-thin Perpetual Calendar mang trong mình những tính năng đặc biệt: khả năng tự lên cót cơ khí, tiếp năng lượng cho lịch vạn niên mà không cần điều chỉnh đến 2100, hay khả năng hiển thị chu kỳ mặt trăng chính xác từng phút. Tất cả những thứ tựa màu nhiệm này đều nhờ vào bộ chuyển động in-house calibre 1120 QP/1 được tạo nên từ 276 chi tiết cầu kì mà vẫn đảm bạo độ dày chỉ vỏn vẹn 4.05mm, để biến nó trở một trong những chiếc đồng hồ mỏng nhất trên thị trường.

Chàng lãng tử vương giả 1

Overseas Ultra-thin Perpetual Calendar là một nhịp đập tri kỉ với những tâm hồn du hành

Tấm áo choàng nhiều màu

Không gò bó mình trong một kiểu dây duy nhất, thiết kể của Overseas Ultra-thin Perpetual Calendar cho phép người sở hữu thay thế linh hoạt từ dây cao su sang dây kim loại, thậm chí là dây da cá sấu xanh thẫm sang trọng. Phần khóa gập cũng được làm từ chất vàng hồng 18K 5N đồng điệu với lớp vỏ. Tất cả tạo nên một vẻ ngoài chỉnh chu, thanh lịch nhưng cũng ẩn chứa một nguồn sức mạnh bền bỉ đối chọi với sự tàn nhẫn của thời gian.

Chàng lãng tử vương giả 3

Diện mạo kẻ du hành

Không xuất hiện như kẻ du hành với những lớp bảo vệ dày cộm hầm hố, Overseas Ultra-thin Perpetual Calendar mang dáng vẻ của một chàng lãng tử vương giả thích ngao du với lớp vỏ bằng vàng hồng 18K 5N bao quanh mặt số được phủ một lớp sơn mài màu bạc dạ quang ấn tượng. Hình ảnh chữ thập Maltese của nhà Vacheron Constantin cũng được tinh tế đưa vào thiết kế với vòng đệm 6 cạnh. Phần nắp kính sapphire trong suốt để lộ con lắc dao động bằng vàng 22k óng ánh, cùng những kim và mốc chỉ giờ gõ từng nhịp vàng 18K.

Chàng lãng tử vương giả 5

Follow Us on