Search
Close this search box.
EN

Cận cảnh

Hương sắc thanh xuân

Tuổi trẻ có thể được định nghĩa bằng nhiều cách. Bởi, đôi lúc nó là những nổi loạn bất ngờ, lúc lại là những mong manh, chộn rộn từ sâu thẳm trái tim. Nhưng cũng có đôi khi, nó cuộn trào, thôi thúc từ một tâm hồn khát tự do, khát sự đổi khác. Và giờ đây, tất thảy những dòng chảy đối chiều ấy, được cô đọng và có thể tìm thấy trong nốt hương duy nhất, nhẹ nhàng và quen thuộc như chính hồi ức của tuổi trẻ – Twilly d’Hermes


Sức sống căng tràn

Được phát triển bởi nhà pha chế nước hoa nổi tiếng Christine Nagel, nước hoa Twilly d’Hermes là mùi hương thể hiện sự lạc quan, sống động bằng hương hoa tươi mát trẻ trung mà không hề tầm thường hay dễ nhầm lẫn với các dòng nước hoa đại trà khác. Từng giọt tinh chất Twilly d’Hermès Eau de Parfum là sự chắt lọng và cô đọng thuần túy, của thanh xuân, sức sống căng tràn của thế hệ trẻ.

Hương sắc thanh xuân 1

Twilly d'Hermes là mùi hương của tuổi thanh xuân nồng nhiệt, hiện đại và sức sống căng tràn

Kiểu dáng mỹ miều

Thiết kế chai nước hoa Twilly d’Hermès được ví von như bộ trang phục hoàn chỉnh, xứng đáng với những cô nàng thiếu nữ hiện đại. Phần thân trong suốt để lộ thứ chất lỏng đặc sánh tựa như một chiếc đầm vàng midi óng ả. Chiếc nắp được cách điệu hệt như chiếc nón fedora thời thượng. Cuối cùng, điểm nhấn trên toàn bộ “trang phục người thiếu nữ Hermès” là chiếc nơ thắt ngang cổ đắt giá, in họa tiết trứ danh của nhà mốt danh tiếng.

Hương sắc thanh xuân 3

Những tầng hương tươi mát và ngọt ngào

Hãy nắm bắt hương thơm quyến rũ ấy ngay từ những nốt hương đầu tiên, trong hương cay và sắc – tựa như sức sống mãnh liệt của tuổi trẻ. Nhưng hòa trong thứ hương nồng đượm ấy còn điểm xuyết vị thanh mát từ chanh và cam tươi. Tất cả gợi nên cảm giác thanh thản tựa hồ khi ta ngả mình trong khu vườn nhỏ, nhâm nhi tách trà chanh gừng tỏa khói ấm, giữa buổi chiều thu xào xạc. Những tầng hương tiếp theo là sự tiếp nối hương thơm từ chuỗi hoa huệ tây, lài đến nốt gỗ đàn hương trắng và giọt vanilla ngọt ngào. tạo nên một bức tranh nhiều màu sắc, nơi những cô gái trẻ táo bạo, sẵn sàng đi ngược với xu thế và tự tạo cho mình những nhịp điệu riêng.

Hương sắc thanh xuân 5

Follow Us on