Tìm kiếm
Close this search box.

Cận cảnh

Niềm kiêu hãnh
dưới gót giày

Với sứ mệnh tạo nên những thiết kế có khả năng trao quyền lực cho phụ nữ, kế vương người Bỉ Anthony Vaccarello đã kiến tạo nên một tuyệt phẩm đầy quyền năng gắn liền với đế chế Saint Laurent – The Opyum.

Sức hút không thể cưỡng lại

Ra mắt vào mùa Xuân Hè 2017, Saint Laurent Opyum ngay lập tức trở thành IT Shoes mới của làng thời trang quốc tế – thứ tuyệt phẩm được nửa thế giới ngưỡng mộ và khát khao. Con số doanh thu tăng đột biến, đơn đặt trước dài đến vài tháng, từ khóa đứng đầu nhiều tuần liền trên các trang mạng xã hội,…là minh chứng rõ ràng nhất cho sức nóng tuyệt phẩm giày cao gót này.

Niềm kiêu hãnh dưới gót giày 1

Sự cân bằng tuyệt đối

Hàng loạt những bài kiểm tra đã được thực hiện nhằm đảm bảo sự dung hoà giữa 2 yếu tố: thiết kế logo nguyên bản của một “đế chế” thời trang từ năm 1961, nhưng vẫn đủ cứng cáp để chống lại trọng lực, giúp nâng đỡ từng bước chân nhẹ nhàng của các quý cô. Chất liệu da bóng mềm cũng được các nghệ nhân của Saint Laurent chọn lựa để định hình phần mũi giày nhọn cổ điển. Tất cả sự cầu kì chi tiết chỉ để phục vụ một mục đích duy nhất: mang lại sự thoải mái nhất cho phái đẹp trong từng bước đi kiều diễm.

Niềm kiêu hãnh dưới gót giày 3

Tao nhã mà quyền uy

Trong dáng vẻ tao nhã và nữ tính của thiết kế giày cao gót mũi nhọn đen tuyền, Anthony Vaccarello đã “đính” thêm nét uy quyền của thương hiệu vào sản phẩm, bằng cách cách điệu phần gót mảnh, biến nó thành từ viết tắt YSL biểu tượng. Vừa vặn cả hình lẫn thanh, mỗi nơi gót giày YSL chạm xuống lại phát ra một âm thanh kiêu kì đầy quyền lực, như cách thương hiệu ngầm khẳng định sức mạnh của chính mình trong ngành hàng xa xỉ khốc liệt.

Follow Us on