close

Thư Ngỏ

“An Oak tree is a daily reminder that great things often have small beginnings.” - Matshona Dhliwayo

Bạn đọc thân mến,

“Ngày xuân con én đưa thoi – Thiều quang chín chục đã ngoài sáu mươi”, tiết trời mùa Xuân đang ngập tràn, cũng là thời điểm tạp chí ELITE by Tamson quay lại hoàn toàn tươi mới với số thứ 04.

Ở ba số trước, chúng ta đã được trải nghiệm không khí rực rỡ của “Mùa hè đa sắc”; cùng tham gia vào hành trình khám phá “Những kiệt tác xa xỉ” và tận hưởng bầu không khí “Tinh khôi mùa lễ hội”. Cho số thứ tư, hãy tiếp tục khám phá thế giới thời trang đẳng cấp với chủ đề “A Marvelous Beginning” – “Khởi nguyên hoàn mỹ”, nơi những cực phẩm của thế giới thời trang cao cấp kể câu chuyện đẹp về những gì đầu tiên, về những giá trị nguyên bản bất biến với thời gian.

Tại số thứ 04, những câu chuyện thú vị sẽ xoay quanh một điểm khởi đầu. Đó có thể là giai thoại về HUGO – thương hiệu thời trang trẻ tuổi của nhà Hugo Boss mang nặng tình yêu và niềm tự hào với thành Berlin – đô thị của những người trẻ cuồng nhiệt, của những hộp đêm, đèn neon nhấp nháy và những dấu tích nhắc về một thời chia cắt Đông – Tây. Hay câu chuyện về chiếc áo khoác da – biểu tượng huyền thoại từ Saint Laurent và những gã trai nổi loạn, hóa ra lại xuất phát từ khát vọng chiếm lĩnh bầu trời của nhân loại từ những năm đầu thế kỷ XX.

Chuyên mục Cận Cảnh sẽ đem tới những cái nhìn thú vị về chiếc khăn vuông Carré của Hermès – một trong những giá trị nguyên bản của thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới. Mở rộng bản đồ từ kinh đô Ánh sáng tới núi non và rừng nguyên sinh Đan Mạch, trường phái sống Hygge sẽ một lần nữa được thể hiện qua thiết kế loa BeoSound Edge táo bạo từ Bang & Olufsen.

Thánh vương cao niên của kỹ nghệ chế tác đồng hồ cao cấp Haute Horlogeries: Vacheron Constantin cũng sẽ góp mặt trong số này với chiếc Twin Beat – phô diễn kỹ nghệ chế tác 264 năm tuổi, trong khi thương hiệu pha lê nổi tiếng nhất nước Pháp – Lalique – đem tới niềm tự hào của mình: chiếc bình Hirondelles.

Và, bạn cũng không nên bỏ qua phần tin tức, nơi đang diễn ra những chuyển động mới nhất của làng thời trang cao cấp cũng như sự kiện triển lãm đồng hồ SIHH 2019 đang định hướng phong cách sống xa xỉ của cả năm nay.

Cho tháng Ba, cho một khởi đầu hoàn toàn mới, ELITE #04 chính là khoảng dừng thú vị giữa những bận rộn thường nhật để bạn và chúng tôi cùng ngồi lại bên nhau, thưởng thức loạt câu chuyện thú vị trên con đường khám phá những giá trị sống tinh tế và xa xỉ, những chân – thiện – mỹ được định hình bởi bàn tay và khối óc tuyệt luân của con người. Tam Sơn – đội ngũ những con người đứng sau số tạp chí này chúc bạn không gì hơn những lời chúc tốt đẹp và một khởi đầu hoàn mỹ cho năm 2019.

Trân trọng,
Ban Biên tập

Follow Us on

Scroll To Top
Sidebar