close

Xu Hướng

Khi đồng hồ là cỗ máy phản chiếu tâm hồn

Hãy nhìn vào chiếc đồng hồ trên tay cô ấy, bạn sẽ biết cô ấy là ai! Nếu cô ấy hạnh phúc, chiếc đồng hồ cũng sẽ …hạnh phúc. Nếu cô ấy là một người phụ nữ hiện đại và thành đạt, thì chiếc đồng hồ sẽ đại diện cho giấc mơ mà cô luôn theo đuổi.

Hạnh phúc như những viên kim cương tự do

Chẳng có một định nghĩa nào về hạnh phúc đúng với tất cả mọi người, bởi hạnh phúc là sự cảm nhận từ bên trong, là tiếng nói của trái tim, là sự thăng hoa trong tâm hồn. Với nhiều người, được làm việc mình đam mê là hạnh phúc. Với người khác, bình an là hạnh phúc. Và cũng có thể, được đeo một chiếc đồng hồ kim cương chính là hạnh phúc. Dẫu hạnh phúc có muôn hình vạn trạng bao nhiêu và khó nắm bắt đến dường nào, thì chắc chắn với những người phụ nữ hiện đại – những người phụ nữ thành đạt và luôn biết mình muốn gì – thì tự do chính là hạnh phúc.

Khi đồng hồ là cỗ máy phản chiếu tâm hồn 1

Chopard Happy Diamond dành cho những người phụ nữ tự do

Khi đồng hồ là cỗ máy phản chiếu tâm hồn 3

Những viên kim cương được tự do bay nhảy trên mặt số đồng hồ

Những người phụ nữ hiện đại không phải là những bà nội trợ. Họ luôn khao khát được tự do sống cuộc sống mình muốn, tự do được là mình, tự do theo đuổi giấc mơ, tự do toả sáng theo cách của mình – đó chẳng phải là điều hạnh phúc nhất hay sao. Vì vậy, chiếc đồng hồ họ lựa chọn cũng phải thể hiện được triết lý sống tự do, bay bổng, nhưng cũng phải mang một vẻ đẹp quyến rũ đầy đương đại.

Chopard Happy Diamond chính là món quà như thế!

Khi đồng hồ là cỗ máy phản chiếu tâm hồn 5

Chopard Happy Diamonds mang sắc xanh sapphire quyến rũ

Xoay thế giới trong tầm tay

Người phụ nữ hiện đại không chỉ cần đẹp quyến rũ, không chỉ cần có kim cương, họ còn luôn khao khát được nắm giữ sinh mệnh của mình, được theo đuổi giấc mơ, và thậm chí có thể xoay cả thế giới trong tầm tay. Họ mạnh mẽ, họ quyền lực, họ muốn chiếm hữu, nhưng tất nhiên, họ cũng rất mơ mộng.

Và đó là lý do Piaget sáng tạo ra bộ sưu tập Possession với thiết kế xoay tròn đặc trưng trên đồng hồ, lắc tay, nhẫn và dây chuyền.

Đúng như tên gọi của nó, đồng hồ Possession là tiếng nói thể hiện rõ nhất sức mạnh cốt lõi của những người phụ nữ độc lập.

Với vòng đệm xoay tự do nhưng vẫn cố định xung quanh mặt số, Piaget gửi gắm triết lý sống về tinh thần tự do chỉ ràng buộc bởi thời gian và ý chí của những người phụ nữ hiện đại.

Năm 2019, những chiếc đồng hồ Piaget Possession quyến rũ mở ra những sắc màu rực rỡ, đại diện cho vẻ đẹp tươi mới, trẻ trung của phái đẹp. Không chỉ nổi bật với dây đeo và mặt số bằng đá quý như ngọc lưu ly, đá carnelian, ngọc lam hay đá lông công, Piaget còn thêm sắc thái quyến rũ mới của màu anh đào.

Vào năm 1976, một lần đi dạo trong khu rừng Đen huyền bí, ngài Ronald Kurowski, nhà thiết kế của Chopard phát hiện một ngọn thác đẹp mê hồn với hàng nghìn hạt nước nhỏ long lanh phản chiếu ánh nắng rực rỡ sắc cầu vồng.

Đó là vẻ đẹp của kim cương, nhưng là những viên kim cương được tự do chuyển động chứ không hề bị kiềm hãm, o bế. Vẻ đẹp đó chính là nguồn cảm hứng để ngài sáng tạo ra một trong những chiếc đồng hồ huy hoàng nhất trong di sản nhà Chopard – Happy Diamonds – với quan điểm: “Những viên kim cương sẽ hạnh phúc hơn khi chúng được tự do”.

Điều thú vị nhất của thiết kế là những viên kim cương được chuyển động tự do trên mặt số theo chuyển động tay của người đeo để toả sáng rực rỡ nhất có thể. Năm 2018, kỷ niệm 25 năm ra mắt mẫu đồng hồ này, Chopard giới thiệu một diện mạo khác lạ với mặt hình oval mới. Đây cũng là lần đầu tiên thương hiệu đính sapphire màu xanh dương ở viền bezel bằng vàng trắng. Trên mặt số khảm xà cừ, ba viên sapphire xanh và 2 viên kim cương chuyển động như đang say sưa trong một vũ điệu đầy hạnh phúc.

Và đó chẳng phải là vũ điệu tự do mà những người phụ nữ hiện đại luôn khao khát hay sao?!

Khi đồng hồ là cỗ máy phản chiếu tâm hồn 7

Chopard Happy Diamonds mang sắc xanh sapphire quyến rũ

Khi đồng hồ là cỗ máy phản chiếu tâm hồn 9

Đồng hồ Possession 2019 hoàn toàn bằng kim cương

Vẫn tôn vinh những người phụ nữ có tâm hồn tự do, những chiếc đồng hồ vỏ bằng vàng hồng 18k với vòng xoay kim cương như ngọn lửa cháy rực tinh thần nữ tính mạnh mẽ.

Trong khi đó, chiếc đồng hồ bằng vàng trắng thể hiện rõ những thái cực hiếm có của Maison Piaget với mặt số, vỏ đồng hồ cũng như vòng đeo tay được lát hoàn toàn bằng kim cương. Dây đeo đẹp tựa một dòng sông lấp lánh bởi sự uyển chuyển và mềm mại của chuỗi kim cương đính trên dây.

Mẫu cuối cùng trong BST Possession 2019 sử dụng kỹ năng chế tác vàng chuyên nghiệp – một trong những kỹ năng nổi tiếng trong lịch sử của Piaget.

Dây đeo đồng hồ được đan thủ công dạng lưới Milanese kết hợp với mặt số xà cừ ánh kim càng khiến chiếc đồng hồ đeo tay mang sắc màu lung linh. Vòng đệm xoay tròn được làm hoàn toàn bằng kim cương tạo thành phần đệm hoàn hảo cho chiếc vòng chế tác bằng vàng tinh xảo.

Với vẻ đẹp lấp lánh và vòng xoay biểu tượng, Possession chính là đại diện của vẻ đẹp phụ nữ thời đại mới – quyến rũ nhưng mạnh mẽ, quyền lực nhưng cũng đầy mơ mộng!

Follow Us on

Sidebar