Tin Tức Mới Nhất

Không chậm mốt hơn thế giới: Son môi Hermès sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng Ba này

Đẹp đẽ và mộng mơ, lối sống Hermès nay tiếp tục được khai mở với ngành hàng thứ 16 từ thương hiệu: Sản phẩm làm đẹp. Được chế tác thủ công từ các vật liệu cao cấp như sơn mài, kim loại đánh bóng hoặc phủ màu – mạ vàng, Hermès hứa hẹn sẽ đem tới những thỏi son khiến phái đẹp trên toàn thế giới phải xiêu lòng mong ước.

Triết lý đẹp của Hermès đối với những “mảnh cá tính” bé xinh

“Chúng tôi tạo dựng ngành hàng mới này với phương thức của riêng mình. Các sản phẩm làm đẹp của Hermès là một phần không thể tách rời của toàn bộ thương hiệu: lấy cốt lõi là sự sáng tạo, được tạo ra dưới bàn tay thủ công hướng tới sự lịch lãm, với tiêu chí hoàn thiện cao nhất mà chúng tôi vẫn luôn duy trì.” – Axel Dumas, giám đốc điều hành Hermès chia sẻ. 

Bộ sản phẩm Rouge Hermès là thành quả của hơn 5 năm nghiên cứu, thiết kế và sáng tạo dưới sự dẫn dắt của Agnès de Villiers, CEO ngành hàng Nước hoa & Mỹ phẩm. Mỗi thỏi son là kết tinh nỗ lực sáng tạo của rất nhiều chuyên gia: Pierre Hardy, giám đốc sáng tạo của ngành Giày và Trang sức Hermès tạo ra phần vỏ; Bali Berret, giám đốc nghệ thuật sáng tạo các sản phẩm dành cho nữ giới và Jérôme Touron, giám đốc sáng tạo của ngành Sản phẩm làm đẹp tạo ra bảng màu đầy quyến rũ. Dấu ấn của chuyên gia mùi hương Christine Nagel được thể hiện ở mùi hương của các sản phẩm, và tất cả được kiểm soát bởi sự am hiểu tinh thần Hermès của Pierre -Alexis Dumas, giám đốc nghệ thuật của thương hiệu. 

Mỗi thỏi son Rouge Hermès, dù nhỏ nhắn, nhưng đều là đại diện cho tính cách của nhà tạo mốt lâu đời này, giống như tất cả những sản phẩm đã nổi tiếng từ lâu khác. “Chúng tôi lựa chọn một cách tiếp cận rất cơ bản: mỗi sản phẩm đều tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, một cách thanh lịch, thoải mái và tiện dụng. Tôi thích ý tưởng tạo ra các sản phẩm làm đẹp như những người bạn đồng hành thân thiết nhất: đầy tự hào, và cũng đầy tính cá nhân.” – Pierre- Alexis Dumas nhấn mạnh.

Son của Hermès sẽ chính thức ra mắt từ ngày 6/3/2020

Từ giữa tháng Ba tới đây, Hermès sẽ phân phối chính thức dòng sản phẩm son môi tại Việt Nam tại gian hàng của thương hiệu tại Trung tâm thương mại Takashimaya, số 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1 Tp. HCM. Tại quầy hàng của hãng, tất cả các sản phẩm son cũng như nước hoa được phân phối chính hãng từ thương hiệu Hermès sẽ được trưng bày và chào bán rộng rãi, hứa hẹn sẽ lấy đầy bộ sưu tập của các quý cô sau mỗi lần ghé thăm, đồng thời bổ sung thêm các sản phẩm chính hãng từ thương hiệu xa xỉ bậc nhất thế giới.