Tin Tức Mới Nhất

Ngôi sao điện ảnh Hồ Ca xuất hiện cạnh Chủ tịch Piaget VVES G. PIAGET tham gia đêm Altiplano Ultimate Ultra-thin, Thượng Hải

Thượng Hải, ngày 12 tháng 9 năm 2018 – Với sự tham dự của đại sứ quốc tế thương hiệu Piaget – nam tài tử điện ảnh Hồ Ca, Piaget đã tổ chức một bữa tiệc tại Bảo tàng nghệ thuật đương đại Power Station of Art. Bữa tiệc mang ý nghĩa tôn vinh sự xuất sắc về mặt kỹ thuật và tính thẩm mỹ của bộ sưu tập Altiplano, đồng thời đánh dấu sự ra mắt video mới của Hồ Ca – “Sunny Side of Life”.

Cùng với sự xuất hiện của Hồ Ca là ông Mathieu Delmas, Giám đốc điều hành của Piaget Trung Quốc và ngài Yves G. Piaget, Chủ tịch hãng PIAGET. Ông Piaget đã chia sẻ với các vị khách mời trong đêm tiệc về cách Altiplano đại diện cho lý tưởng theo đuổi sự hoàn hảo bất tận của Maison.

Trong năm thứ ba hợp tác và làm đại sứ thương hiệu cho Piaget, Hồ Ca đã xuất sắc xây dựng hình ảnh một quý ông thanh lịch, phản ánh chính xác phong cách sống mà Piaget theo đuổi và xây dựng cho mỗi khách hàng – hay còn được gọi là Piaget-de-vivre. Trong video mới, “Sunny Side Of Life”, anh đã đeo một chiếc Altiplano Ultmate Automatic 910P siêu mỏng, khéo léo thể hiện sự tiên phong và hình ảnh một quý ông hiện đại, sang trọng thông qua tính thẩm mỹ thuần khiết của chiếc đồng hồ. Đồng thời, chiếc đồng hồ Altiplano Ultimate Concept đã có mặt tại sự kiện, tiếp tục làm các vị khách mời phải bất ngờ khi tiếp tục phá vỡ kỷ lục về độ mỏng và tính kỹ thuật cao trong ngành chế tác đồng hồ nói chung và lịch sử thương hiệu Piaget nói riêng – đúng với tinh thần “Luôn làm tốt hơn mức cần thiết” của Piaget.

Một trong những điểm nhấn nổi bật của đêm tiệc là cảnh trí được bày biện và thể hiện bầu không khí hệt như trong bộ phim của Hồ Ca. Một bộ sưu tập đồng hồ Altiplano nổi bật cũng được trưng bày tại sự kiện để các vị khách mời có thể chiêm ngưỡng, tạo thành điểm nhấn hoàn hảo cho một đêm đáng nhớ với Piaget và Hồ Ca.

ĐÔI NÉT VỀ PIAGET

Năm 1874, tại ngôi làng La Côte-aux- Fées, George-Edouard Piaget đã thành lập xưởng chế tác đồng hồ đầu tiên ngay trong trang trại của gia đình ông và cống hiến cuộc đời mình cho những bộ chuyển động có độ chính xác cao, và đó cũng là sự ra đời của một thương hiệu với danh tiếng không ngừng lớn mạnh. Năm 1943, công ty có một quyết định tối quan trọng đối với tương lai của mình – đăng ký tên thương hiệu.

Trung thành với tinh thần đã được tiên phong, vào cuối những năm 1950, Piaget bắt đầu tập trung thiết kế và sản xuất những bộ chuyển động siêu mỏng mà sau đó đã trở thành một trong những đặc trưng của Maison và để lại một ấn tượng sâu sắc trong ngành chế tác đồng hồ.

Nhưng Piaget cũng là một phong cách: một sự kết hợp giữa vàng và sự bùng nổ màu sắc, hình dạng cũng như các loại đá quý và đồng hồ làm từ đá cứng. Kế thừa dòng chảy sáng tạo phi thường của Yves G. Piaget, bộ sưu tập đồ trang sức của Piaget vẫn phát triển theo hướng ban đầu với sự nhấn mạnh đặc biệt vào màu sắc.

Với hơi 140 năm lịch sử giàu truyền thống, thương hiệu được đổi mới bằng việc cung cấp những món đồ trang sức chuyển động, bộ sưu tập Haute Joaillerie đầy ngạo nghễ và các mẫu đồng hồ đáng kinh ngạc đã trở thành một trong những nhà chế tác đồng hồ và trang sức uy tín nhất thế giới.

101618_1026_Ngisaoin3.jpg

PIAGET ALTIPLANO ULTIMATE CONCEPT

Đường kính: 41mm
Đồng hồ lên cót tay cơ khí mỏng nhất thế giới
Độ dày 2,0mm (vỏ + bộ chuyển động)
Đồng hồ được làm từ một hợp kim công nghệ cao dựa trên cobalt
Máy và vỏ ngoài hợp nhất với nhau thành một
Núm vặn hình chữ nhật chìm vào viền vỏ
Vòng đệm một khối hợp nhất vào khung
Mặt kính dày 0,2mm
Dây da cá sấu lõi Kevlar, dày 1,1mm
Khóa bấm siêu mỏng
Máy: Piaget 900P-UC
Thời gian phát triển: 4 năm
Đang đề nghị 5 bằng sáng chế
Dự trữ năng lượng gần 44 giờ
Tần số 28.2800 dao động/giờ/ 4Hz
Số chân kính: 13
Chức năng: Mặt phụ chỉ giờ, phút ở vị trí 12 giờ
Hoàn thiện: Nắp lưng và khung máy đánh bóng xước, mạ PVD đen, vỏ đánh bóng
Khối lượng tổng: 21,7g

G0A43900

PIAGET ALTIPLANO ULTIMATE 910P

Đường kính: 41 mm
Đồng hồ cơ khí tự động mỏng nhất thế giới
Đồng hồ vàng hồng 18K
Tích hợp bộ chuyển động với ngoại thất cơ học tự động Calibre 910P với lớp phủ PVD đen
Trọng lượng dao động ngoại vi bằng vàng 22K
Khoá bằng vàng hồng 18K
Dây da cá sấu đen
Thời gian phát triển sản phẩm: 3 năm
Dự trữ điện: khoảng 50 giờ
Tần số: 21.600 vph/ 3 Hz
Độ dày: 4.30 mm (vỏ ngoài + bộ chuyển động)
Số chân kính 30
Chức năng: mặt chỉ giờ và phút ở hướng 10 giờ
Số lượng các thành phần: 238 (vỏ ngoài + bộ chuyển động)
Các bộ phận hoàn thiện: vỏ sau đồng hồ được hoàn thiện bằng hiệu ứng đánh bóng xước tròn (circular satin-brushed case-back), một vài cầu được đánh bóng theo hiệu ứng tia mặt trời (sunburst satin-brushed bridges), một vài cầu được đánh vát (chamfered bridges), bánh răng được đánh bóng xước hoặc tia mặt trời (sunburst or circular satin-finished wheels), ốc vít phủ sơn đen, (index-assembly) bộ chuyển động chuyên dụng lắp ráp với chữ “P” như chữ  ký của Piaget

G0A43120

SIHH 2018 novelties

PIAGET ALTIPLANO ULTIMATE 910P
Đường kính: 41 mm
Đồng hồ cơ khí tự động mỏng nhất thế giới
Đồng hồ vàng trắng 18K
Tích hợp bộ chuyển động với ngoại thất cơ học tự động Calibre 910P với lớp phủ PVD đen
Trọng lượng dao động ngoại vi bằng vàng 22K
Khoá bằng vàng trắng 18K
Dây da cá sấu đen
Thời gian phát triển sản phẩm: 3 năm
Dự trữ điện: khoảng 50 giờ
Tần số: 21.600 vph/ 3 Hz
Độ dày: 4.30 mm (vỏ ngoài + bộ chuyển động)
Số chân kính 30
Chức năng: mặt chỉ giờ và phút ở hướng 10 giờ
Số lượng các thành phần: 238 (vỏ ngoài + bộ chuyển động)
Các bộ phận hoàn thiện: vỏ sau đồng hồ được hoàn thiện bằng hiệu ứng đánh bóng xước tròn (circular satin-brushed case-back), một vài cầu được đánh bóng theo hiệu ứng tia mặt trời (sunburst satin-brushed bridges), một vài cầu được đánh vát (chamfered bridges), bánh răng được đánh bóng xước hoặc tia mặt trời (sunburst or circular satin-finished wheels), ốc vít phủ sơn đen, (index-assembly) bộ chuyển động chuyên dụng lắp ráp với chữ “P” như chữ ký của Piaget
G0A43121