Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Những Mẫu Túi Saint Laurent Trong Mùa Mốt Thu Đông 2018

Từ nhiều thập kỹ qua, đẳng cấp của Saint Laurent được thể hiện tuyệt đối qua những mẫu thiết kế chẳng cần quá rườm rà, hoa mỹ, chỉ lấy chất lượng và phong cách bất biến để thỏa mãn gu thưởng thức luôn biến động theo thời gian của các tín đồ thời trang. Và trong mùa Thu Đông này, Saint Laurent tiếp tục trình làng những mẫu túi tối giản, mang vẻ đẹp thanh lịch đậm chất Paris.

TÚI SPONTINI THANH LỊCH

Được ra mắt trong mùa Thu Đông 2018 này, mẫu túi xách dáng hộp mang phong cách cổ điển và thanh lịch bất biến của nhà mốt. Chất liệu da thật nuột nà và siêu nhẹ giảm áp lực cho đôi vai của phái đẹp, thiết kế tối giản với nắp túi lớn gần hết bề mặt kèm theo logo thương hiệu đầy kiêu hãnh, dây đeo vai điều chỉnh được.

Những Mẫu Túi Saint Laurent Trong Mùa Mốt Thu Đông 2018 1Những Mẫu Túi Saint Laurent Trong Mùa Mốt Thu Đông 2018 3

Mẫu túi Spontini của Saint Laurent

TÚI CASSANDRA GÂY ẤN TƯỢNG VỚI KHÓA CÀI TINH XẢO

Tiếp nối vẻ đẹp bất biến ấy là mẫu túi Cassandra. Cassandra cũng được thiết kế theo dáng hộp, quai đeo bằng dây kim loại hiệu ứng giả cổ. Tâm điểm của chiếc túi là khóa cài được thiết kế tinh xảo và đặc biệt từ 3 chữ “Y-S-L” ghép thành logo của nhà mốt trứ danh, mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Những Mẫu Túi Saint Laurent Trong Mùa Mốt Thu Đông 2018 5Những Mẫu Túi Saint Laurent Trong Mùa Mốt Thu Đông 2018 7

Mẫu túi Cassandra của Saint Laurent

 
 

TÚI VICKY THỜI THƯỢNG

Thật không thể phủ nhận được rằng những mẫu túi mang logo “YSL” không chỉ là thiết kế tinh tế và chất liệu thượng hạng mà còn mê hoặc các mỹ nữ bởi chính logo “YSL” đầy tự hào như một cách thể hiện tuyên ngôn thời trang mạnh mẽ. Chính biểu tượng YSL ngay lập tức nhận ra được tạo ra bởi các nhà thời trang Pháp trong những năm 1960 và được hồi sinh đẹp đẻ bởi Anthony Vaccarello khi ông trở thành giám đốc sáng tạo trong năm 2016. Và Vicky cũng là một trong những chiếc túi mới mang logo YSL quyền lực được tạo ra bởi Vaccarello trong mùa này. Vicky mang vẻ đẹp vừa thanh lịch nhưng cũng rất thời thượng bởi hiệu ứng da bóng, dây đeo chuỗi tiện dụng có thể điều chỉnh cho phù hợp với trang phục của mỗi cô gái.

Những Mẫu Túi Saint Laurent Trong Mùa Mốt Thu Đông 2018 9Những Mẫu Túi Saint Laurent Trong Mùa Mốt Thu Đông 2018 11