Tin Tức Mới Nhất

Những “Trái Tim Hạnh Phúc” Trong Bst Chopard Happy Hearts

Bên cạnh những trải nghiệm ẩm thực & nghỉ dưỡng cao cấp, các món quà xa xỉ cũng là một cách thổ lộ tinh tế niềm yêu thương & trân trọng dành cho người phụ nữ của bạn. Và BST đồng hồ & trang sức Happy Hearts dành cho phái đẹp của thương hiệu Chopard là một ứng viên lý tưởng.

Trái tim tượng trưng cho sự thôi thúc về tình cảm, bảo hộ cho mong muốn hạnh phúc của những quý cô hiện đại và nghiễm nhiên trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho một tặng phẩm quý giá. Vào ngày 8.3 năm nay, trong ánh nến lung linh của bữa tối tôn vinh người phụ nữ quan trọng của bạn, hãy mang đến cho nàng sự bất ngờ và giây phút vỡ òa trong xúc động với những “trái tim hạnh phúc” của Chopard.

Nếu những câu từ không đủ để thể hiện niềm mong muốn trao cho nàng trái tim chân thành của bạn, thì có lẽ không gì khắc họa rõ nét hơn cho hình ảnh ẩn dụ đó bằng các tạo tác Chopard Happy Hearts. Sự sáng tạo không giới hạn của các nghệ nhân được thể hiện trọn vẹn trong những chiếc vòng cổ được trang trí với trái tim rực rỡ, bằng chất liệu đá mã não, xà cừ, malachite hay đá đỏ – để tôn lên hai trái tim nâng đỡ viên kim cương di động rực rỡ.

Tương tự, vòng tay Happy Hearts – một trong những thiết kế nổi tiếng nhất của bộ sưu tập – nay có thêm một phiên bản thậm chí còn đắt giá hơn: Điệu song vũ ‘pas de deux’ của hai trái tim đối đỉnh đem tới cấu tứ bất đối xứng độc đáo và hiện đại, xuất hiện ở hai phiên bản vàng hồng 18 cara nạm mặt xà cừ và vàng trắng 18 cara đính kim cương.

Các tuyệt tác L’Heure du Diamant đủ sức làm xiêu lòng ngay cả những quý cô khó tính nhất

Sau chiếc đồng hồ đầu tiên được giới thiệu vào năm 2019, bộ sưu tập Happy Hearts tiếp tục chào đón một đại diện mới – sân khấu xa xỉ cho điệu ballet kim cương hạnh phúc quanh mặt số với bộ vỏ thép 30 mm hoặc vàng hồng 18K. Mang tinh thần của chiếc vòng tay Happy Hearts, các mẫu đồng hồ này cũng được ra mắt với hai phiên bản: vàng hồng 18K với mặt số khảm xà cừ và mẫu vàng trắng 18K đính kim cương.

Một sự lựa chọn khác không thể bỏ qua là tạo tác “Giờ hạnh phúc” – L’Heure du Diamant – với các mẫu đồng hồ đủ sức làm xiêu lòng ngay cả những quý cô khó tính nhất.