Tin Tức Mới Nhất

TAM SƠN CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI 2 THƯƠNG HIỆU SANDRO VÀ MAJE TẠI VIỆT NAM

Khởi đầu với Sandro và Maje, tập đoàn SMCP đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình với 4 thương hiệu thời trang tiêu biểu – 2 trong số đó sẽ có mặt tại Việt Nam từ tháng Mười Hai này.

SMCP:
Ông lớn trong ngành thời trang nước Pháp

4 thương hiệu, 6400 đối tác và 1500 điểm bán lẻ tại 40 quốc gia trên toàn thế giới, SMCP đã từng bước trở thành ông lớn của ngành kinh doanh thời trang ở phân khúc cao cấp. Tập đoàn này có bước khởi đầu khá thú vị với 2 thương hiệu Sandro và Maje, được ra mắt vào năm 1984 và 1998 bởi bộ đôi chị em Evelyne Chetrite và Judith Milgrom, khi cả hai cùng đưa ra tầm nhìn riêng biệt của mình về thời trang và quyền lực mềm mại của nó khi được trao cho các quý cô thời thượng. Cả 2 thương hiệu đều tự hào với gốc rễ Paris và đạt được nhiều thành công đáng kể để từng bước trở thành niềm tự hào của tập đoàn SMCP.

Từ phải sang trái: Daniel Lalonde, CEO SMCP; Judith Milgrom, sáng lập Maje; Evelyne Chetrite và Ilan Chetrite, sáng lập Sandro

Cũng trong năm 1984, Claudie Pierlot cũng bắt đầu thực hiện hành trình thời trang đáng nhớ của mình với thương hiệu cùng tên để tôn vinh phái đẹp. Nét tương đồng thú vị này nhanh chóng hấp dẫn tập đoàn sở hữu Sandro và Maje và thúc đẩy họ tiến hành việc mua lại Claudie Pierlot vào năm 2009. Cái tên SMCP chính thức được thành hình với Sandro – Maje và Claudie Pierlot, giữ vững vị thế của một tập đoàn kinh doanh thời trang thiên về phục vụ phái đẹp toàn cầu cho tới một thập kỷ sau đó, khi SMCP tiếp tục sở hữu thêm De Fursac.

Tính tới năm 2019, SMCP có doanh số bán hàng cả năm ước đạt tới 1,13 tỷ Euro. Đây là con số đặc biệt ấn tượng với một tập đoàn kinh doanh thời trang ở phân khúc dành cho giới trẻ – minh chứng cho sức hút bất diệt của thời trang nước Pháp.

Thời trang cao cấp nước Pháp: Từ màn ảnh tới đời thường

Ngày nay, Sandro đã trở thành một thương hiệu thời trang nổi tiếng bậc nhất thế giới ở phân khúc trung cao cấp. Tại Sandro, những tín đồ thời trang và siêu sao thế giới đôi khi tìm thấy tiếng nói chung hoặc đụng hàng lẫn nhau, bởi chất lượng đáng nể và tính thẩm mỹ vượt trội của Sandro đã luôn là điểm đặc trưng của nhà mốt này kể từ năm 1984 tới nay.

Chất Paris mơ mộng trong các thiết kế của Sandro và Maje đã luôn là điểm nhấn để nhiều ngôi sao quốc tế yêu mến và chọn sử dụng phục trang của thương hiệu này cả trên màn ảnh cũng như ngoài đời thực. Thậm chí, trong bộ phim “Emily in Paris”, để xây dựng được một nàng Emily yêu thời trang giữa kinh đô Ánh sáng, nhà sản xuất phim cũng đã không ít lần để Lily Collins xuất hiện với những trang phục tới từ Sandro và Maje.

Các thiết kế trong BST mới nhất của Sandro

Những trang phục tới từ Sandro và Maje xuất hiện trong bộ phim “Emily in Paris”

Trong khi đó, phong cách thời trang của Maje phác họa sự khác biệt tinh tế giữa hiện đại và cổ điển (vốn đặc trưng ở Sandro), với những mảnh ghép chân thực nhưng vô cùng táo bạo, tinh tế. Không giống như Sandro, Maje chọn sự kiên định và tính thời trang, không ngần ngại trước những trải nghiệm mới để định hình nên cá tính cho khách hàng của thương hiệu.

Thiết kế trong BST Xuân – hè 2021 của Maje

Sandro và Maje đã chính thức có mặt tại Việt Nam:

Một tin vui cho các tín đồ thời trang Việt Nam:

Bộ đôi 2 thương hiệu Sandro và Maje sẽ chính thức được phân phối chính hãng tại Việt Nam kể từ tháng Mười Hai tới đây. Sẽ có tới 4 cửa hàng chia đều cho Sandro và Maje, tọa lạc tại 2 địa điểm mua sắm sang trọng bậc nhất tại TP. HCM: TTTM Diamond Plaza và TTTM Saigon Centre.

Tại Việt Nam, Sandro và Maje được phân phối chính hãng bởi Công ty Quốc Tế Tam Sơn, cũng là đơn vị đã phân phối loạt hàng hiệu xa xỉ tại Việt Nam như Hermès, Patek Philippe, Vacheron Constantin, Piaget, Chopard, Bottega Veneta, Saint Laurent, Kenzo, Boss, HUGO, Sandro, Maje, Lalique, Bang & Olufsen.

Công ty Quốc Tế Tam Sơn phân phối Sandro và Maje chính hãng qua hệ thống cửa hàng:

Sandro:

  • Tầng 2, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
  • Tầng 2, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Maje:

  • Tầng 2, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
  • Tầng 2, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/TamSonFashion/
Website: www.tamsonvn.com