Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Bang & Olufsen Giới Thiệu Bộ Sản Phẩm Màu Tương Phản Contrast Collection

Bang & Olufsen ra mắt bộ sản phẩm giới hạn Contrast Collection – gồm 08 mẫu thiết bị được sáng tạo với sự hợp tác cùng studio thiết kế Đan Mạch lừng danh Norm Architects. Nhấn mạnh vào sự khác biệt, Contrast Collection là sự khám phá mới mẻ trong sự kết hợp các chất liệu và bề mặt – giữa tối giản và mãnh liệt, thô ráp và mượt mà, sáng và tối, tĩnh lặng và ồn ào, hoà hợp và nhiễu loạn – cùng tôn vinh và chia sẻ niềm đam mê khám phá và chế tác thủ công giữa hai thương hiệu, tạo nên sự “kịch tính” giữa các chất liệu để mang đến niềm hứng khởi.

“Bộ sưu tập Contrast Collection là sự diễn giải vượt thời gian của xu hướng nội thất tập trung vào sự linh hoạt của kết cấu. Sự kết hợp giữa các tông màu, chất liệu và bề mặt mang tới cho bộ sản phẩm một thiết kế độc nhất. Các sản phẩm không chỉ đồng điệu về mặt thẩm mỹ, chúng còn mang tới chất lượng âm thanh trứ danh của Bang & Olufsen,” Kresten Bjørn Krab-Bjerre, Giám đốc Thiết kế tại Bang & Olufsen cho biết.

Bảng màu than đá xám nhạt

Bảng màu của bộ sưu tập được quyết định trong khi khám phá ra phương pháp mới để xử lý nhôm, một loại chất liệu đã trở thành một phần không thể thiếu trong thẩm mỹ thiết kế của Bang & Olufsen. Bang & Olufsen và Norm Artchitects muốn biến bề mặt nhôm bóng như gương trở nên mềm mại và ấm áp hơn để có thể hướng sự tập trung vào kết cấu của vật liệu. Màu xám nhạt được tạo nên từ cảm hứng từ than đá với tông màu đát, gần như đen xám, được hoàn thiện bằng phương pháp điện phân anode, được thực hiện tại chính đại bản doanh của Bang & Olufsen. Kết cấu nhôm được đánh mờ được tạo nên sau vô số thử nghiệm với các phương pháp xử lý bề mặt khác nhau, tạo nên cho bộ sưu tập một phong cách không thể trộn lẫn.

Chất vải “trong suốt”

Bang & Olufsen tạo nên chất vải “trong suốt” với âm thanh với sự trợ giúp của công ty dệt Đan Mạch Kvadrat vào năm 2015. Cho bộ sưu tập Contrast Collection này, Bang & Olufsen và Norm Architects muốn tạo nên một chất vải hoàn toàn mới, mang đến sự linh hoạt cho sản phẩm và dễ dàng bài trí trong mọi căn nhà. Chất vải được tạo nên bởi len và sợi vicose, được phát triển từ mẫu vải Hallingdal của Kvadrat, với đặc tính bền bỉ vượt trội, trong khi đó, sợi vicose tạo nên chiều sâu ấn tượng cho màu sắc. Để tối ưu cho sự truyền âm, những loại sợi mỏng và thưa hơn đã được lựa chọn thay thế cho các loại sợi lớn, trong khi vẫn duy trì được kết cấu dày dặn.

Khám phá Bộ sưu tập

Bộ sưu tập Contrast bao gồm 8 sản phẩm loa và tai nghe không dây nổi tiếng nhất của Bang & Olufsen:

  • Beoplay A1– Loa bluetooth siêu di động với bề mặt nhôm đánh mờ. Màu của bộ sưu tập: Natural Brushed (nhám tự nhiên).
  • Beoplay H9 – Tai nghe chống ồn chủ động cao cấp với trải nghiệm tối giản, êm ái và tinh tế. Màu của bộ sưu tập: Grey Mist (xám sương) and Anthracite (xám than).
  • Beoplay A9 – Loa không dây với thiết kế mang tính biểu tượng, vành loa được điện phân anode cùng màng loa bằng vải nhẹ, phù hợp với mọi căn phòng. Màu của bộ sưu tập: Anthracite (xám than).
  • Beosound Stage – Soundbar mạnh mẽ giúp tăng trải nghiệm TV của bạn. Màu của bộ sưu tập: Anthracite (xám than).
  • Beosound Shape– Hệ thống loa ghép dạng modul với 02 lựa chòn màu sắc cùng khung gắn bằng gỗ sồi. Màu của bộ sưu tập: Grey Define (xám), Dark Grey Define (xám đậm), Wooden tile (gỗ sồi tối).
  • Beosound Edge – Loa không dây nhỏ gọn và uy lực với vành loa bằng nhôm nhám và màng loa bằng vải. Màu của bộ sưu tập: Anthracite (xám than).
  • Beosound 1 – Loa không dây thông minh với thiết kế tối giản. Màu của bộ sưu tập: Anthracite (xám than).
  • Beosound 2 – Loa không dây mạnh mẽ với khung nhôm anode cùng viền trang trí tương phản. Natural Brushed (nhám tự nhiên).